Chống nóng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và sửa chữa nhà, chống nóng cùng các công trình xây dựng dân sinh cho đến các nhà cao tầng, nhà xưởng, sản xuất,…. SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp xử lý chống nóng hiệu quả nhất cho công trình mình với chi phí thấp. Ngày nay chúng tôi chỉ thi công với những kiểu chống nóng dưới đây, và đây là một trong những phương án chống nóng hiệu quả nhất có tính thẩm mỹ cao và được lựa chọn nhiều nhất.

chong-nong-mai-nha1

Chống nóng mái nhà, chống nóng nhà

 

Các phương thức chóng nóng chuyên nghiệp:

–    Sơn nhà: dùng sơn nhà nhà loại chống nóng tường hiệu quả và chuyên dụng.
–    Làm trần nhựa, trần thạch cao chống nóng cũng là một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều nhất.
–    Lát gạch chống nóng trên mái bằng và các loại vật liệu chống nóng chuyên dụng khác.
–    Làm mái tôn chóng nóng cũng là biện pháp cực kỳ hiệu quả.
–    Sử dụng kính dán chống nóng là phương án khá hữu hiệu cho các tòa nhà cao tầng và nhiều kính đón sáng.
Với những phương án trên, Quý khách hàng còn thắc mắt xin liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và phục vụ một cách tốt nhất.

gach-chong-nong1

Sủa dụng gạch chống nóng, cách âm

 

Hình thức làm việc của chúng tôi:

–    SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi không báo giá qua điện thoại dựa vào những mô tả về tình trạng của công tình. Mà chúng tôi chỉ báo giá và đưa ra những giải pháp sau khi đã được khảo sát kỹ tình trạng cung như những địa hình của công trình.
–    Chúng tôi luôn đưa ra 2 phương án khắc phục tình trạng cho mỗi công trình và với mỗi phương án thì đều có giá linh hoạt khác nhau.
–    SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH luôn đưa ra giá thành rẻ nhất, không phải là nhằm mục đích tìm kiếm một công việc để cung cấp những giải pháp không tốt cho khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao và mong muốn đạt tới sự hoàn hảo và sự hài lòng của Quý khách hàng đây là điều quan trọng nhất của chúng tôi.
–    Chúng tôi luôn cam kết không moi tiền của khách hàng với những dịch vụ phát sinh hay thu thêm phí từ những việc xử lý nhỏ nhặt nhất trong suốt quá trình thi công.
–    Điểm đặt biệt ở SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi là luôn đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình trong suốt quá trình thi công cung như trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho Quý khách hàng những công trình vẫn đẹp như chưa bao giờ phải sửa chữa.
–    Các dịch vụ bảo hành của SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH có thể được coi là hoàn hảo khi công tình lớn hay nhỏ thì đều được bảo hành ít nhất 01 năm và được tư vấn, hỗ trợ qua điện thoại, email hoàn toàn miễn phí.

gach-chong-nong2

Chống nống với nhưng quy trình tốt nhất.

 

Quá trình tiếp nhận yêu cầu và thi công:

– Khảo sát công trình tỷ mỷ và ghi chú.
– Lên kế hoạch và phương án khắc phục tối ưu.
– Lên dự toán báo giá và thời gian thi công để gửi cho khách hàng.
– Ký hợp đồng thi công, nhận tạm ứng 50% theo giá trị hợp đồng.
– Triển khai giải pháp chống thấm, chống nóng theo quy trình đã được đề xuất trong hợp đồng.
– Nhiệm thu và thanh toán nốt 50% còn lại theo giá trị hợp đồng.
– Ký biên nhận và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đển tự hoàn thiện mình nhằm đem đến cho Quý khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất, có chất lượng đảm bảo và đem đến thẩm mỹ tốt nhất. Hãy gọi ngay đến chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *