SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chuyên trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, sửa tủ lạnh có uy tín nhất tại thị trường Hà Nội đặc biệt khu Tây Hồ, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến từ các trường đại có tiếng tại Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm rong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi sẽ đến tận nới để kiểm tra và tư vấn sửa chữa tủ lạnh.

          Chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ sửa chữa tủ lạnh tiên tiến và hiện đại nhất, cùng với sự tham gia nhiệt tình của các kỹ sư chuyên ngành luôn cam kết phục vụ Quý khách hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sửa tủ lạnh. Chúng tôi luôn đầu tư kỹ về số lượng và chất lượng cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật, chúng tôi sẽ hoàn thành mọi công việc sửa tủ lạnh nhanh chóng và đúng thời gian đã cam kết.

sua-tu-lanh-dien-lanh1

Sửa tủ lạnh, sửa điện lạnh tại nhà

          Quý khách hàng chỉ việc nhấc máy và gọi điện đến: 0986.986.335 – 0986.986.235, chúng tôi sẽ có đội thợ kỹ thuật chuyên trong lĩnh vực sửa chữa gỏi nhất đến tận nhà khách hàng để kiểm tra, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất tại thị trường Hà Nội.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh với các lại lớn nhỏ khác nhau của các hãng sản xuất: samsung, toshiba, panasonic, sony, LG,…. với những hiện tượng bị hư hỏng mà chugns tôi thường gặp trong quá trình sửa tủ lạnh là: tủ lạnh yếu hoặc không lạnh toàn bộ tủ, tủ lạnh bị bám tuyết ở ngăn đá, hoặc ngăn đá không lạnh, tủ lạnh bị hư hỏng block, hết gas hoặc ron cao su cửa bị hở.

Tại sao bạn lại lựa chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi:

          Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất hiện nay.

          Hình thức sửa chữa tủ lạnh luôn được các chuyên gia trong lĩnh vực ngành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm để kiểm tra và khắc phục hiện tượng.

          Với mọi kinh nghiệm thay thế luôn được chúng tôi chúng cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành lâu dài.

          Được sử dụng tủ lạnh khách để thay thế trong khi đang chờ sửa chữa tại công ty.

sua-chua-tu-lanh-tai-nha

Sửa tủ lạnh, sửa máy lạnh, các thiết bị điện lạnh tại gia đình bạn

          Nhân viên chúng tôi đầy nhiệt huyết luôn tư vấn cho khách hàng các vấn đề việc sử dụng tủ lạnh như thế nào cho đúng cách.

Tủ lạnh là một trong những biết bị khá cồng kềnh trong việc vận chuyển, chính vì thế chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà Quý khách hàng để sửa chữa tủ lạnh nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian hơn trong việc sửa chữa tủ lạnh. Trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn, giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ luôn được nâng cao, chính vì vậy sự sống còn của công ty luôn được đặt vào khách hàng, nên chúng tôi luôn sát cánh và đồng hành cùng khách hàng trong việc sửa chữa tủ lạnh an toàn và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *