Sửa chữa điện nước chất lương cao tại Hà Nội

sửa điện nước, sửa điện lạnh

Xuất thân là một trung tâm Sửa chữa điện nước nhanh, đã trải qua nhiều năm trong lĩnh vực thu hút được sự tin cậy của đông đảo khách hàng, mỗi nhân viên trong công ty là một phần tử nhỏ trong cuộc sống của bạn, chúng tôi không ngừng cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: Continue reading “Sửa chữa điện nước chất lương cao tại Hà Nội”

Sửa chữa máy bơm nước

sua dien nuoc bi ro ri

Sửa điện nước | sua dien nuoc – Sửa chữa máy bơm gặp các pha bệnh như máy bơm không chạy, chạy nhưng không lên nước, kêu to

sua may bom nuoc, sửa máy bơm nước

 

Nhận sửa chữa, khắc phục các pha bệnh ở máy bơm: chạy nhưng không lên nước, máy bơm không chạy, máy bơm kêu, máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp, sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước,…

Sửa chữa máy bơm chuyên nghiệp

Nhận sửa chữa, khắc phục các pha bệnh ở máy bơm: chạy nhưng không lên nước, máy bơm không chạy, máy bơm kêu, máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp, sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước,…

Sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, máy bơm một pha hay máy bơm 3 pha.

Sửa chữa máy bơm tăng áp và chân không của tất cả các hãng như panasonic, wilo, hanil, pentax,…

Đặc biệt, chúng tôi luôn có máy bơm dự phòng trong trường hợp máy bơm quý khách bị cháy phải cuốn lại.

Nhận lắp đặt máy bơm khi quý khách đã có sẵn máy bơm với độ thẩm mỹ cao nhất, tiện dụng cho quý khách nhất.

Cung cấp máy bơm, linh kiện máy bơm chính hãng, giá bán buôn.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm phục vụ tại Hà Nội, yêu nghề, thích khám phá những tình huống khó, đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

Quý có có nhu cầu sửa máy bơm, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng 1 dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

 

Kinh hoàng nước tinh khiết sản xuất sát nghĩa địa

nuoc-dong-chai-tai-nghia-dia-1

 Sáng 7/11, Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã phát hiện và đình chỉ hoạt động đối với cơ sở sản xuất nước uống đóng chai Đại Dương vì đã vi phạm quy định vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm

Đầu tháng 11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện và đình chỉ hoạt động đối với cơ sở sản xuất nước uống đóng chai Đại Dương ở thôn Châu Tử (xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) vì đã vi phạm quy định vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm.

nuoc-dong-chai-tai-nghia-dia-1

Bên trong cơ sở sản xuất nước uống Đại Dương vào thời điểm Chi cục ATVSTP đi kiểm tra

Tại thời điểm kiểm tra, Chi cục ATVSTP đã phát hiện tại cơ sở sản xuất nước uống Đại Dương những chiếc bình đã qua sử dụng được vứt bừa bãi ngay cửa ra vào, bên cạnh là dòng nước thải lênh láng hoà quện với đất bẩn. Toàn bộ máy móc thiết bị để sản xuất ra loại nước uống tinh khiết cho người tiêu dùng đều được đặt trong căn nhà tăm tối, ẩm thấp với khoảng diện tích hơn 20m².

Nguy hại hơn, mặc dù môi trường ẩm ướt, hôi hám như vậy nhưng hàng chục chiếc bình vẫn được nhân công vô tư bật sẵn nắp chờ châm nước vào bình. Dụng cụ sản xuất thực phẩm chưa đảm bảo, bố trí chưa theo nguyên tắc một chiều, chiết rót tạm bợ. Đặc biệt, trong số các lao động đang làm việc tại đây không người nào sử dụng các dụng cụ nhằm bảo đảm vệ sinh như găng tay, khẩu trang, đồ bảo hộ…nhưng những họ vẫn vô tư đi lại, ra vào khu vực sang chiết, châm nước vào bình. Sau đó họ đóng nắp, dán nhãn và cho người vận chuyển ra thị trường tiêu thụ.

nuoc-dong-chai-tai-nghia-dia
Cơ sở lọt thỏm trong khu vực mà xung quanh toàn mồ mả.

Nguy hiểm hơn, cơ sở sản xuất nước uống Đại Dương đã sử dụng nguồn nước gần nghĩa địa để sản xuất nước uống đóng chai. Điểm lấy nước để sản xuất nước uống “tinh khiết” của cơ sở này nằm giữa khu nghĩa địa của thôn Châu Tử. Mục sở thị cơ sở này, PV không khỏi bất ngờ, cơ sở này lọt thỏm trong xung quanh là hàng chục ngôi mộ. Là cơ sở sản xuất nước uống, nhưng căn nhà này không hề có tên hay bảng hiệu. Nhìn bên ngoài không ai nghĩ đây là cơ sở sản xuất nước uống “tinh khiết”.

Theo nhiều người dân, khu nghĩa địa này đã tồn tại hàng chục năm nay. “Nghĩa địa này đã tồn tại từ đời ông, đời cha rồi. Cơ sở sản xuất nước uống này thì mới mở năm ngoái thôi nhưng không biết sao họ lại làm giữa nghĩa địa như thế”, bà Nguyễn Thị H (45 tuổi, người dân sống gần đó) cho hay.

Tin tức từ cơ quan chức năng cho biết, trước đó cơ sở sản xuất nước uống đóng chai Đại Dương đã bị Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Ngãi kiểm tra và đề nghị ngừng hoạt động để thực hiện các thủ tục hồ sơ pháp lý theo quy định của nhà nước đối với loại hình nước uống đóng chai. Tuy nhiên, cơ sở vẫn tiếp tục hoạt động.

Trước tình hình trên, Chi cục ATVSTP đã xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực ATTP đối với cơ sở nước uống đóng chai Đại Dương, thông báo về chính quyền địa phương dừng hoạt động cơ sở này. Đồng thời, thông báo lên phương tiện thông tin đại chúng để cảnh báo người tiêu dùng khi sử dụng nước uống đóng chai cần chọn mua những cơ sở đã được công bố sản phẩm.

Có thể xuất hiện vi khuẩn E-coli

Theo quy định của Bộ Y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến nước giải khát (trong đó có nước uống đóng chai) phải là quy trình khép kín. Người tham gia sản xuất vào khu vực sản xuất phải mặc trang phục riêng. Phải rửa tay, không ăn uống, không hút thuốc…Nhưng dường như những quy định trên đều không được cơ sở sản xuất nước uống Đại Dương tuân thủ.

Tinh nhanh cho phóng viên, ông Nguyễn Văn Oai, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi cho biết, với công nghệ sản xuất nước thủ công như cơ sở nước uống Đại Dương, nước uống đóng bình, đóng chai không đảm bảo vệ sinh là điều dễ hiểu. Hệ thống xử lý nước thô sơ và công nghệ xúc rửa bình mất vệ sinh là nguyên nhân giúp các loại vi khuẩn gây bệnh tồn tại. Điều đáng nói, cơ sở này sử dụng nguồn nước gần nghĩa địa, sau đó “hô biến” thành nước uống tinh khiết, nước đóng bình, đóng chai mà không qua hệ thống lọc xử lý vi trùng và tia cực tím. Nghĩa địa này đã tồn tại hàng chục năm nay, nên khả năng mạch nước ngầm ở khu vực này đã bị ô nhiễm là điều khó tránh khỏi.

Theo ông Oai, các loại nước giếng khoan không được đưa qua hệ thống xử lý kỹ càng sẽ dễ dàng có sự xuất hiện của vi khuẩn E. Coli gây tiêu chảy, viêm đường ruột…. Những kim loại nặng như chì, thủy ngân, các nguyên tố độc hại như Arsen, lưu huỳnh và vi sinh tồn tại trong nước ngầm không thể xử lý nước được về lâu dài tích lũy trong cơ thể có khả năng gây bệnh ung thư.

 

nuoc-dong-chai-tai-nghia-dia.-co-so-san-xuat

Cơ sở sản xuất nước uống đóng chai Đại Dương chỉ là một căn nhà cấp 4.

 

Để xác định nước có nhiễm bẩn hay không, người ta dựa trên các chỉ tiêu lý hóa, vi sinh và độc chất – kim loại nặng. Các mẫu nước khi đem đi phân tích sẽ cho biết được nó có an toàn cho người tiêu dùng hay không.

Theo tìm hiểu của PV, cơ sở sản xuất nước uống Đại Dương được thành lập vào năm 2014. Để giữ khách hàng chủ cơ sở đã cạnh tranh bằng giá thành, mỗi bình nước khi giao cho các đại lý với giá chỉ từ 8.000 – 10.000 đồng/bình, còn khi giao cho các cửa hàng bán lẻ thì giá từ 10. 000 – 15.000 đồng/bình. Thị trường tiêu thụ nước của cơ sở này chủ yếu trong địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Nhiều người dân ở thôn Châu Tử cho biết, dù giá mỗi bình nước của cơ sở Đại Dương rẻ hơn các nhãn nước khác nhưng người dân ở đây vẫn không sử dụng. Ông Nguyễn Đức T, một người dân ở thôn Châu Tử tiết lộ: “Cơ sở này nằm cạnh mồ mả làm cho chúng tôi thấy lợm giọng khi nghĩ đến việc uống phải những ngụm nước “tinh khiết” sản xuất từ đây”.

Bà Nguyễn Thị H, gần đó bức xúc : “Mồ mả đã lâu năm, ngấm vào mạch nước ngầm họ lại sử dụng nước này để sản xuất nước uống tinh khiết. Ai dám đảm bảo là nước này hoàn toàn sạch, hợp vệ sinh. Ở xa không biết còn mua về uống, mình sống ở gần chứng kiến hàng ngày ai mà dám mua. Mua về uống để sinh bệnh à”.

Tăng cường kiểm tra

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có hơn 40 cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, hầu hết các cơ sở sản xuất đã trang bị nhiều loại máy xử lý nước hiện đại để làm sạch nước theo tiêu chuẩn nước uống trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên, còn không ít cơ sở vẫn làm theo kiểu thủ công, chưa trang bị hệ thống lọc đạt chuẩn. Trước tình hình này, sắp tới, chúng tôi sẽ tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Theo Dương Kha (Người đưa tin)

Làm thế nào để sửa chữa bồn rửa bị tắc

thong bong rua bi tac

thong-tac-chau-ruaMọi công việc đều có thể trở lên khó khăn và tồi tệ hơn khi bồn rửa trong nhà bếp của bạn bị tắc nghẽn và nước tràn vào bồn rửa , nhưng nó bị ảnh hưởng từ bên dưới bồn rửa bị rò rỉ từ đường ống cấp thoát nước.

Điều rất may mắn là các đường ống bị rò rỉ thường cung cấp một đầu mối tại vị trí của nối rò rỉ đó được đẩy ra ngoài. Việc sửa chữa không gặp khó khăn, nhưng nó khá là lộn xộn.

–              Đặt một cái xô dưới bồn rửa để hứng nước và tháo các mối nối để có thể xử lý các rác thải có trong bồn rửa, đó đường ống mở rộng xuống từ bồn rửa tới đường ống trên tường. Lấy ra khỏi cái khung xử lý rác thải đầu tiên, tiếp đó bạn kéo ra khỏi cái cống tường. Biến nó lộn ngược lại và đổ nước vào thùng, sau đó đặt cái bẫy đó sang bên cạnh.

–              Bạn dùng tô vít quật vào trong cống bức tường. Nó thường nằm gần các điểm mà đường ống uốn cong xuống, có thể chỉ là một vài cm tính từ miệng ống.

bon-rua-tac

Đổ lung tung làm bồn rửa bị tắc


– Rắn cống với một khoan đường ống dẫn nước nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ chướng ngại vật gần mở. Chèn người đứng đầu khoan vào cống, đẩy nó trong như xa như nó sẽ đi và quây xử lý để làm việc người đứng đầu thông qua các chướng ngại vật. Nếu đó là một sự tắc nghẽn lớn, bạn có thể phải làm việc thông qua nó trong giai đoạn, kéo trở lại khoan ra khỏi cống tất cả vì vậy thường xuyên để các mảnh vỡ rõ ràng ra khỏi đầu.

–  Chuẩn bị để thay thế P-trap khi bạn chắc chắn cống là rõ ràng. Hãy ra ngoài và làm sạch nó với một vòi nước tưới cây. Kiểm tra đầu ra của rác thải hay tailpiece và kéo ra bất kỳ mảnh vỡ bạn tìm thấy ở đó.

thong-tac-cha-rua-3

– Trượt ra khỏi cổ áo nhựa từ đầu của tailpiece hoặc xử lý ổ cắm và cống tường và thay thế chúng bằng những cái mới. Phù hợp với họ vào đầu của đường ống và đẩy chúng về 1/2 inch từ đầu.

– Phù hợp với đầu vào cái bẫy xung quanh tailpiece hoặc xử lý ổ cắm, trượt hạt nén xuống để đáp ứng nó và thắt chặt các hạt nhiều như bạn có thể bằng tay. Phù hợp với các cửa hàng xung quanh ống cống tường và thắt chặt các hạt trên mà phù hợp theo cùng một cách.

 

thong-tac-chau-rua-2

 

–  Thắt chặt tất cả các loại hạt trên cái bẫy, bao gồm các hạt xoay ở giữa, dùng kìm điều chỉnh. Kiểm tra cái bẫy bằng cách điền vào bồn rửa với nước, sau đó để cho nó thoát tất cả cùng một lúc. Nếu bất kỳ rò rỉ phù hợp, thắt chặt lại hơn.

Nếu bạn vẫn chưa rõ về cách xử lý bồn cầu bị tắc thì bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi theo số: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng những gói dịch vụ sửa chữa điện nước, sơn sửa nhà, làm mái tôn,…. Chuyên nghiệp nhất và giá thành rẻ nhất trên thị trường ngày nay.

Cách khắc phục ống xả nước của chậu rửa bị tắc

thông tắc, thong tac cong

Tiện tay đổ thức ăn xuống chậu rửa, có nhiều người còn không biết rằng với việc làm này sẽ dẫn đến sự phiền toái sau này, những mảnh rác nhỏ bị giữa lại trong ống nước làm cho ống bị tắc. Đồng thời nó còn khiến cho cả bộ phận này trở thành nơi chú ngụ cho các loại vi sinh vật, nấm mốc có hại cho sức khỏe.

Hiện tượng:

Ống xả nước của chậu rửa đã được sử dụng trong một thời gian dài, không thể thoát được nước hoặc khả năng thoát nước rất chậm, nước bị đùn ứ lên.

thong-tac-cong-tai-ha-noi2

Thông tắc bằng dụng cụ

Nguyên nhân:

Tiện tay đổ thức ăn xuống chậu rửa, có nhiều người còn không biết rằng với việc làm này sẽ dẫn đến sự phiền toái sau này, những mảnh rác nhỏ bị giữa lại trong ống nước làm cho ống bị tắc. Đồng thời nó còn khiến cho cả bộ phận này trở thành nơi chú ngụ cho các loại vi sinh vật, nấm mốc có hại cho sức khỏe.

Biện pháp khắc phục:

Việc xử lý, thông tắc bồn rửa cũng có thể tự thực hiện được tại nhà nếu bạn có sự chuyện bị các dụng cụ tốt như pit – tông chuyên dụng được dùng để thông ống, cờ lê, dây thép, chất tẩy rửa và chất phân hủy được dùng riêng cho đường ống và một vài vật dụng nhỏ khác.

–           Đầu tiên bạn cần phải dùng khau giấy hoặc giẻ lau để nhét kín lỗ thoát hơi của chậu rửa đó lại và dùng pít – tông để thông tắc.

–           Cho pít – tông lên trên miệng của lỗ thoát nước và đẩy xuống nhiều lần, cần chú ý đẩy thật mạnh tạo ra sự áp lực cho nước đẩy chất thải trôi xuống. Tiếp đến hãy đổ nước vào chậu rửa, nếu thấy nước chảy dễ dàng thì bạn đã xử lỷ hoàn toàn được rác thải ra ngoài.

thong-tac-cong

–           Sau đó bạn cho một ít nước tẩy và chất phân hủy vào lỗ thoát nước để làm sạch toàn bộ hệ thống đường ống. Nếu rác thải vẫn còn ứ động trong ống thì bạn nên sử dụng một sợi dây thép để lấy các rác thải đó bám vào thành ống.

Trước khi thực hiện biện pháp thông tắc thì bạn nên nhớ tắt hết vòi nước và trong quá trình thông tắc thì bạn nên cùng lúc vệ sinh đường đống thể tranh có các vấn đề mới phát sinh thêm sau này. Đồng thời tại thời điểm đó làm sạch miệng ống bằng cách sử dụng bàn chải, dọn dẹp những bụi bẩn bằng dây thép luồng sâu xuống đường ống.

–           Sau khi đã lấy các chất thải tắc trong đường ống thì bạn nên trộn 1/3 cốc bột nở và 1/3 cốc dấm, khi đã thấy chất chỗn hợp này sủi bọt, bạn đổ xuống đường ống của chậu rửa khoảng một tiếng sau, và có thể xả sạch bằng nước sạch.

–           Để phát huy được hết tác dụng thì bạn nên xả bằng nước ấm, khoảng 2-3 lần để làm tan các cặn bã bám trên thành ống.

Ngoài ra thì bạn có thể thay những chất bột hỗn hợp này bằng muối trộn với dấm hoặc dùng nước rửa chén bát để thông tắc chậu.

–           Các loại nước tẩy và chất phân hủy được xả cùng nước cũng có tác dụng. nhưng nếu người dung không thể tự khác phục được sự cố thì bạn nên gọi đến nơi có đội thợ chuyên trong lĩnh vực thông tắc để đưa ra hướng xử lý một cách tốt nhất.

Với những hiện tượng này sẽ được sử lý triệt để, nếu bạn bỏ thói quen hay đổ dầu mỡ và thức ăn xuống bồn rửa, thêm vào đó thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho bồn rửa.

Dịch vụ thông tắc cống tại địa bàn Hà Nội

lắp đặt đường ống nước cho bồng nước

Dịch vụ thông tắc công của Sửa điện nước:

Sửa điện nước nhanh là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ, sửa chữa. vì chúng tôi có đội thợ kỹ thuật trong ngành nghề với tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và uy tín lâu năm, chúng tôi luôn đặt chữ tín của mình lên hàng đầu. Với dịch vụ thông tắc cống thì chúng tôi có xe hút là phương tiện tốt nhất hỗ trợ thông cống theo công nghệ mới ngày nay, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, vệ sinh,… Quý khách không còn phải lo lắng với đường cống, bể phốt, đường thoát nước,…. của nhà mình bị tắc, bạn chỉ cần gọi tới chúng tôi thì bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời.

thông tác cống

Thông tắc công vào những mùa mưa:

Ở Hà Nội, mỗi khi tới mùa mưa thì người dân đều lo lắng và sợ hại đặc biệt các khu dân cư sống theo tập thể, những người dân ở đây thường nằm trong ngõ hẻm, ngách xa xa với đường chính hệ thống cống rãnh. Mà hệ thống cống rãnh thì được xây dựng khá lâu lại cũ kỹ bị hư hỏng nhiều nên không được bảo dưỡng dẫn đến tình trạng tắc cống thường xuyên. Khi mùa mưa đến thì các hệ thống thông tắc cống thường xuyên không chảy kịp rất dễ dẫn đến gây ứ động nước dâng lên mang theo các loại rác bẩn, phân hơi thối, xác động vật chết,… tràn vào nhà, mang theo mầm mốc bệnh tật nguy hiểm tới người dân.

Để giải quyết tình trạng trên thì Sửa điện nước nhanh chúng tôi đã đưa ra giải pháp cho người tiêu dùng lựa chọn, đó là dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt và thông cống. Chúng tôi đã mở nhiều cơ sở trên khawcps địa bàn thành phố nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm được nơi có dịch vụ tốt nhất cho mình trong những lúc cần thiết và cấp bách nhất.

Tìm đội thợ thông tắc cống:

Mỗi khi bạn cần thông tắc cống, hút bể phốt, thông cống thì bạn hãy gọi ngay tới số: 0986.986.335 để được hỗ trợ và tư vẫn trực tiếp, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24, nhằm giải tỏa mọi sự lo lắng cho người dân, mang lại cho người dân niềm vui, góp thêm làm đẹp cho thủ đô trở lên trong sạch hơn đó là một trong những vấn đề quan trọng nhất của chúng tôi.

Ngoài những dịch vụ trên chúng tôi còn phục vụ khách hàng với những dịch vụ đặc biệt khác như: sửa nhà, sơn nhà, và đặc biệt hơn nữa là dịch vụ sửa điện nước.

Mọi thông tin thắc mắc thì bạn có thể liên hệ ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ đặc biệt và nhanh nhất. Chúng tôi luôn phục vụ bạn nhiệt tình, chu đáo, nhanh nhất, và an toàn nhất cho người sử dụng.

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Dịch vụ thông tắc cống ngầm bồn cầu, hố ga

thong tac co ngam tai ha noi

Bạn đang thắc mắc không biết tìm đâu để có đội thợ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thông tắc cống, thông tắc nước thải, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa bát…?

Thì giờ đây bạn hãy để cho chúng tôi giúp bạn! với Dịch vụ thông thắc cống

.dịch vụ thông tắc cống

 

Trung tâm Sửa điện nước nhanh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như: thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc nước, chống thấm….. với hình thức nhanh nhất, sạch sẽ, gọn gàng và đặc biệt là không mất vệ sinh.

Dịch vụ thông tắc cống ngầm không đục phá mà giá lại rẻ:

– Thông tắc cống nghẹt, cống ngầm, cống thoát nước, đường nước mưa,đường nước sạch…

– Thông tắc cống và hệ thống nước thải bồn rửa bát, chậu rửa

– Thông tắc thoát sàn, nhà vệ sinh, bồn cầu – toilet, bể phốt, tiểu nam nữ

Không những thế mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, chống thấm (trần nhà, tường nhà, bể nước,…)

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi:

 

thông tác cống tại Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm trong lĩnh vực thông tắc cống, cùng với các thiết bị kỹ thuật máy móc hiện đại, xe chở chuyên nghiệp chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận nhất.

– Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất.

Sửa điện nước nhanh – Chúng tôi có dầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách.

– Xe chuyên dụng chứa bồn chứa bồn hút hơi để hút bã thải với dung tích các loại: Xe: 1m3, Xe: 2m3, Xe: 3m3, Xe:4m3, Xe: 5m3, Xe: 6m3

– Chúng tôi có dầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách.

– Phục vụ 24/24

Dịch vụ sửa chữa điện nước tai nhà quận Hoàng Mai

sửa điện lạnh

Sửa điện nước nhanh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tâm – chuyên nghiệp.

 

sửa điện nước tại quận Hoàng Mai

 

Trung tâm sửa điện nước nhanh chuyên các dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh, đảm bảo uy tín và tính thẩm mỹ.

Sửa điện nước nhanh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tâm – chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và mang lại cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn đặt ra phương châm: “ Nhanh chóng – Giá rẻ – Chất lượng – Hài lòng nhất”. Bạn gọi đến chúng tôi, luôn được chúng tôi phục vụ nhiệt tình chu đáo từ việc nhỏ nhất.

Dịch vụ sửa điện:

–           Khi điện dân dụng bị hư hỏng.

–           Các sự cố về chập điện, cháy nổ về điện, cầu giao, ổ cắm, attomat, tủ điện, mất điện theo cục bộ hoặc một phần nhỏ trong nhà, atomat nhảy tự động không rõ nguyên nhân…

–           Lắp đặt các thiết bị treo tường: quạt điện, tranh ảnh….

–           Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.

 

dịch vụ sửa điện nước tại quận Hoàng Mai

 

Dịch vụ sửa đường ống nước:

–           Các đường ống nước bị hư hỏng, thiết bị của đường ống nước đã quá cũ.

–           Sửa chữa, lắp đặt thêm các hệ thống đường ống nước trong nhà.

–           Thông tắc cống, công bị nghẹt, chống dột,…

–           Sửa chữa và thay thế các máy bơm nước mới và cũ…

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh:

–           Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các vấn đề về điện lạnh như: máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,…

–           Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện lạnh, di chuyển các thiết bị điện lạnh, vệ sinh, thay thế thiết bị.

Sửa điện nước nhanh với các dịch vụ:

–           Trung tâm sửa điện nước nhanh chuyên cung cấp các thiết bị ngành nước về chậu rửa mặt, vòi chậu bệ xí, các phụ kiện đi kèm…

–           Xử lý các tình huống khó chữa nhất, đường ống nước trong tường, dò đường ống bể ngầm….

–           Nhận sửa chữa bình nóng lạnh, máy bơm nước…

–           Chuyên sửa chữa chậu rửa mặt, chậu rửa bát, vòi sen….

–           Sửa chữa thay thế vật tư ngành nước, đường ống sen, vòi, bệt, chậu…

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện nước, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý các vấn đề về hệ thống điện nước trong gia đình. Không những thế mà chúng tôi còn có các nhân sự chuyên trách là các kỹ sự điện, kỹ sư xây dựng luôn giúp bạn thiết kế và cải tạo lại hệ thống điện đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật luôn tốt nhất.

Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số: 0986.986.335 bất cứ lúc nào bạn cần, mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi chấp nhận và xử lý một cách tốt nhất.

Liên hệ: Anh Hùng – Hotline: 0986.986.235 – 0986.986.335 . 

 Địa chỉ: 1. Số 05, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

                              2. Số 128, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

                         3. Ngõ 69, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

                        4. Số 70, Ngõ Kim Đồng, Giải Phóng, Hà Nội

Sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm Hà nội

lắp đặt đường ống nước cho bồng nước

sửa chữa điện nướcCông ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên, công nhân kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại thị trường Hà nội, nhằm phục vụ đời sống cho người dân.

 

Sửa điện nước nhanh đến với người tiêu dùng:

Công ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên, công nhân kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại thị trường Hà nội, nhằm phục vụ đời sống cho người dân. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, chủ nhật, chỉ cần 30 phút sau khi khách hàng gọi tới chúng tôi là sẽ có mặt ngay để phục vụ khách hàng xử lý sự cố bất thường.

 

sửa chữa điện nước

 

Sửa điện nước nhanh nhận sửa chữa các hạng mục như sau:

–           Xử lý các sự cố về điện: sự cố khi điện bị chập, cháy nổ, cầu giao, ổ cắm, tủ điện, mất điện đột ngột theo cục bộ, nhảy attomat không rõ nguyên nhân… nhận thi công nắp đặt hệ thống điên nước mới và cũ.

–           Xử lý sự cố về nước: bục đường nước, mất nước đột ngột, gãy vòi, hỏng van, si phông,…. Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường cấp thoát nước.

–           Nhận lắp đặt điện nước cho chung cư, nhà nghỉ khách sạn…

–           Thi công sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt các thiết bị dân dụng cho gia đình công ty như: bình nóng lạnh, sửa chữa lắp đặt điều hòa, máy bơm nước….

sua-duong-ong-nuoc-bi-tac

–           Tư vấn thi công lắp đặt bồn nước, bình nước nóng năng lượng mặt trời.

–           Mua bán trao đổi các thiết bị về điện nước.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao, có đội thợ lắp đặt, sửa chữa điện nước, sửa điện dân dụng chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, chung cư, văn phòng. Đơn vị chúng tôi nhận tất cả các yêu cầu về xử lý kịp thời, an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Hãy điện ngay đến chúng tôi theo số: 0986.986.335 để được hỗ trợ trực tiếp, hoặc bạn có thế tại địa điểm của công ty để được hỗ trợ trực tiếp:

Liên hệ: Anh Hùng – Hotline: 0986.986.235 – 0986.986.335 . 

 Website: http://www.suadiennuocnhanh.com

 Địa chỉ: 1. Số 05, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

                              2. Số 128, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

                         3. Ngõ 69, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

                       4. Số 70, Ngõ Kim Đồng, Giải Phóng, Hà Nội

Sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai

sua may giat tai quan hoang mai

Sửa chữa máy giặt tại Hoàng Mai, sửa hệ thống máy giặt tại nhà, giup mọi gia đình an tâm cho việc giặt giũ

Sửa điện nước nhanh là một trung tâm chuyên trong dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế các thiết bị vận dụng trong gia đình. Trung tâm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao trong ngành nghề giúp sửa chữa nhanh các sự cố hư hỏng của tất cả các thiết bị liên quan đến máy giặt. Đến với sửa điện nước nhanh là bạn đến với phương châm của chúng tôi luôn phục vụ nhanh, uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn. Chúng tôi luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

sua-may-giat-tai-hoang-mai
Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy giặt khách nhau, nhưng có 2 kiểu máy giặt chính và phổ hiến nhất là máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng. Chúng đều được thiết kế khá là ngăn lắp và gọn gàng, đều sử dụng nguồn điện 220V.
Ngày nay thì hầu hết mỗi hộ gia đình đều tự trang bị cho mình một chiếc máy giặt riêng nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Nhưng trong quá trình sử dụng thì thiết bị nào đi chăng nữa cũng sẽ gặp phải vấn đề không may trong khâu thiết kế sản phẩm dẫn đến hư hỏng bất thường trong quá trình sử dụng, ở đó không ngoài thiết bị máy giặt cũng rất thường xuyên gặp những lỗi hư hỏng của sản phẩm.

Khi gặp phải xự cố thì máy giặt thường mắc những chứng bệnh sau:

– Máy giặt bị mất nguồn điện, điện vào mà máy không hoạt động.
– Khi làm việc thì máy phát ra những tiếng kêu bất thường, vắt rung, vắt một chiều, giặt không sạch, vắt không khô.
– Tình trạng máy giặt không cấp nước, không xả nước, máy giặt được nhưng lại không vắt được.
– Các phím chức năng trên máy giặt bị liệt hoặc đèn báo nháy liên tục.
– Máy giặt có hiện thượng không giặt mà tràn nước…..

sua-may-giat-tai-nha-hoang-mai
Trên là những lỗi cơ bản mà máy giặt thường mắc phải, ngoài ra nó còn gặp phải một số hư hỏng khác, những lỗi hư hỏng đó khi tiến hành kiểm tra thì chúng tôi sẽ bảo trực tiếp với bạn để đưa ra hướng khắc phục hư hỏng.
Nếu sản phẩm của bạn không may phải thay linh kiện thì chúng tôi sẽ thay linh kiện của nhà sản xuất chính hãng, giá thành hợp lý và có chế độ bảo hành của từng linh kiện.

Dịch vụ của sửa điện nước nhanh trong sửa chữa điện lạnh:

– Chúng tôi còn sửa chữa các mạch điện tử của máy giặt.
– Sửa chữa các nguồn điện của máy giặt.

Tiêu chí của sửa điện nước nhanh:

– Khi hoàn thành xong công việc sửa chữa thì khách hàng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật viết phiếu bảo hành cho thiết bị đã sửa chữa hoặc thay thế.
– Trung tâm sửa điện nước nhanh chúng tôi luôn bảo hành – sửa chữa – lắp đặt máy giặt tại nhà và cơ quan.
– Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24 giờ kể cả đếm tối (mà không tính phí vận chuyển), các ngày trong tuần (kể kể ngày lễ tết).
Trên đây là những hư hỏng của một chiếc máy giặt cần được sửa chữa – bảo hành. Khi bạn cần thì bạn có thể gọi ngày cho chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí. Ngoài dịch vụ trên thì trung tâm chúng tôi còn phục vụ khách hàng những dịch vụ khác về điện lạnh như: sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điều hòa…..

Dịch vụ sửa chữa điện nước dân dụng

la dt dien nuoc

la dt dien nuocChúng tôi tự nhận xử lý các vấn đề về hệ thống điện nước, sửa chữa điện nước,

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận tư vấn, và đưa ra phương án giải quyết 1 cách nhanh nhất. Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

– Lắp đặt mới hệ thống điện, nước cho hộ gia đình, cơ quan văn phòng.

– Thi công công trình cho các hệ thống điện nước lớn như nhà trung cư, các tòa cao ốc, biệt thự.


Sửa chữa điện nước

 

: sửa ống nước, lắp đặt đường nước mới, thay van vòi nước.

– Sửa chữa điện mạch: điện chìm, điện nổi, điện chập, cháy, mất điện, đi lại dây mới.


Sửa chữa máy bơm nước

 

: máy không lên, vỡ ống nước, thay máy mới, thay lại đường ống, cuốn lại máy.

– Sửa chữa thiết bị nhà tắm : Sen tắm, vòi chậu, sịt, lavabo, bệt.

– Sửa chữa bình nóng lạnh : mất điện, nước không nóng, rò điện, lắp thêm chống giật, thay bình mới.

– Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện.

– Sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống điện ngầm, cáp quang.

– Sửa chữa các loại máy biến áp, ổn áp, công tơ, bộ chuyển đổi điện năng, quạt điện.

Sửa chữa điện nước giá rẻ

sua chua dien nuoc, sua dien , sua nuoc

sửa điện nước, sua dien nuocXử lí các tình huống khó sửa chữa điện nước như: chập cháy đường dây, cháy nổ cầu chì, attomat, bục đường nước…

 

Xử lí các tình huống khó sửa chữa :Khắc phục các sự cố về chập cháy đường dây, cháy nổ cầu chì, attomat …

Khắc phục các sự cố rò rỉ nước, vỡ đường ống, mất nước …

Làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng,hộ chung cư cao tầng…….

Chuyên sửa chữa bình nóng lạnh , máy bơm nước……

Chuyên sửa điện nước :

Bể đường ống trong tường ,dò đường ống bể ngầm…..  Sửa chữa thay thế vật tư ngành điện, công tắc, ổ cắm, attomat …

Sửa chữa thay thế vật tư ngành nước, đường ống, sen, vòi, bệt, chậu

– Lắp đặt điện nước nhà dân cơ quan công ty xí nghiệp, sửa chữa thay thế vật tư nghành điện, công tắc ổ cấm, attomat,đèn trang trí trần, tường, đèn thả các loại của các hãng như clipsan, roman, sino, panasonic.

– Cung cấp và sửa chữa thiết bị nghành nước, chậu rửa mặt,chậu rửa bát, vòi, chậu, sen, bệt xí, lavabo,tiểu nam, xiphong…v..v..

Với đội ngũ thi công tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, phục vụ chu đáo hiệu quả. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Thông tắc chậu rửa mặt ,bệt xí, hầm vệ sinh,thoát sàn…. xe hút bể phốt

Chuyên thông tắc vệ sinh, hút bể phốt :

Bệt toilet, xổm , tiểu nam, tiểu nữ …

Chậu rửa mặt, chậu rửa bát, sen vòi lavabô …

Cống thoát sàn, khu vệ sinh, đường thoát nước mưa …

Xử lý ngăn mùi hố gas, đường thoát sàn, bệt, lavabô …

Xử lý chống thấm sàn bê tông, tường, sàn toilet …