thong-tac-chau-ruaMọi công việc đều có thể trở lên khó khăn và tồi tệ hơn khi bồn rửa trong nhà bếp của bạn bị tắc nghẽn và nước tràn vào bồn rửa , nhưng nó bị ảnh hưởng từ bên dưới bồn rửa bị rò rỉ từ đường ống cấp thoát nước.

Điều rất may mắn là các đường ống bị rò rỉ thường cung cấp một đầu mối tại vị trí của nối rò rỉ đó được đẩy ra ngoài. Việc sửa chữa không gặp khó khăn, nhưng nó khá là lộn xộn.

–              Đặt một cái xô dưới bồn rửa để hứng nước và tháo các mối nối để có thể xử lý các rác thải có trong bồn rửa, đó đường ống mở rộng xuống từ bồn rửa tới đường ống trên tường. Lấy ra khỏi cái khung xử lý rác thải đầu tiên, tiếp đó bạn kéo ra khỏi cái cống tường. Biến nó lộn ngược lại và đổ nước vào thùng, sau đó đặt cái bẫy đó sang bên cạnh.

–              Bạn dùng tô vít quật vào trong cống bức tường. Nó thường nằm gần các điểm mà đường ống uốn cong xuống, có thể chỉ là một vài cm tính từ miệng ống.

bon-rua-tac

Đổ lung tung làm bồn rửa bị tắc


– Rắn cống với một khoan đường ống dẫn nước nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ chướng ngại vật gần mở. Chèn người đứng đầu khoan vào cống, đẩy nó trong như xa như nó sẽ đi và quây xử lý để làm việc người đứng đầu thông qua các chướng ngại vật. Nếu đó là một sự tắc nghẽn lớn, bạn có thể phải làm việc thông qua nó trong giai đoạn, kéo trở lại khoan ra khỏi cống tất cả vì vậy thường xuyên để các mảnh vỡ rõ ràng ra khỏi đầu.

–  Chuẩn bị để thay thế P-trap khi bạn chắc chắn cống là rõ ràng. Hãy ra ngoài và làm sạch nó với một vòi nước tưới cây. Kiểm tra đầu ra của rác thải hay tailpiece và kéo ra bất kỳ mảnh vỡ bạn tìm thấy ở đó.

thong-tac-cha-rua-3

– Trượt ra khỏi cổ áo nhựa từ đầu của tailpiece hoặc xử lý ổ cắm và cống tường và thay thế chúng bằng những cái mới. Phù hợp với họ vào đầu của đường ống và đẩy chúng về 1/2 inch từ đầu.

– Phù hợp với đầu vào cái bẫy xung quanh tailpiece hoặc xử lý ổ cắm, trượt hạt nén xuống để đáp ứng nó và thắt chặt các hạt nhiều như bạn có thể bằng tay. Phù hợp với các cửa hàng xung quanh ống cống tường và thắt chặt các hạt trên mà phù hợp theo cùng một cách.

 

thong-tac-chau-rua-2

 

–  Thắt chặt tất cả các loại hạt trên cái bẫy, bao gồm các hạt xoay ở giữa, dùng kìm điều chỉnh. Kiểm tra cái bẫy bằng cách điền vào bồn rửa với nước, sau đó để cho nó thoát tất cả cùng một lúc. Nếu bất kỳ rò rỉ phù hợp, thắt chặt lại hơn.

Nếu bạn vẫn chưa rõ về cách xử lý bồn cầu bị tắc thì bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi theo số: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng những gói dịch vụ sửa chữa điện nước, sơn sửa nhà, làm mái tôn,…. Chuyên nghiệp nhất và giá thành rẻ nhất trên thị trường ngày nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *