sửa chữa điện nướcCông ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên, công nhân kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại thị trường Hà nội, nhằm phục vụ đời sống cho người dân.

 

Sửa điện nước nhanh đến với người tiêu dùng:

Công ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên, công nhân kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại thị trường Hà nội, nhằm phục vụ đời sống cho người dân. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, chủ nhật, chỉ cần 30 phút sau khi khách hàng gọi tới chúng tôi là sẽ có mặt ngay để phục vụ khách hàng xử lý sự cố bất thường.

 

sửa chữa điện nước

 

Sửa điện nước nhanh nhận sửa chữa các hạng mục như sau:

–           Xử lý các sự cố về điện: sự cố khi điện bị chập, cháy nổ, cầu giao, ổ cắm, tủ điện, mất điện đột ngột theo cục bộ, nhảy attomat không rõ nguyên nhân… nhận thi công nắp đặt hệ thống điên nước mới và cũ.

–           Xử lý sự cố về nước: bục đường nước, mất nước đột ngột, gãy vòi, hỏng van, si phông,…. Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường cấp thoát nước.

–           Nhận lắp đặt điện nước cho chung cư, nhà nghỉ khách sạn…

–           Thi công sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt các thiết bị dân dụng cho gia đình công ty như: bình nóng lạnh, sửa chữa lắp đặt điều hòa, máy bơm nước….

sua-duong-ong-nuoc-bi-tac

–           Tư vấn thi công lắp đặt bồn nước, bình nước nóng năng lượng mặt trời.

–           Mua bán trao đổi các thiết bị về điện nước.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao, có đội thợ lắp đặt, sửa chữa điện nước, sửa điện dân dụng chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, chung cư, văn phòng. Đơn vị chúng tôi nhận tất cả các yêu cầu về xử lý kịp thời, an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Hãy điện ngay đến chúng tôi theo số: 0986.986.335 để được hỗ trợ trực tiếp, hoặc bạn có thế tại địa điểm của công ty để được hỗ trợ trực tiếp:

Liên hệ: Anh Hùng – Hotline: 0986.986.235 – 0986.986.335 . 

 Website: http://www.suadiennuocnhanh.com

 Địa chỉ: 1. Số 05, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

                              2. Số 128, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

                         3. Ngõ 69, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

                       4. Số 70, Ngõ Kim Đồng, Giải Phóng, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *