mua-to-2-9-2015

Ngày và đêm nay, Bắc Bộ có mưa to đến rất to

Ngày và đêm nay, Bắc Bộ tiếp diễn mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Các tỉnh vùng núi phía bắc cần đề phòng mưa lớn gây lũ quét, sạt lở đất đá. Trung tâm Dự báo Khí tượng – Thủy văn Trung ương cho biết, đêm qua (28.8), do ảnh hưởng của Read more about Ngày và đêm nay, Bắc Bộ có mưa to đến rất to[…]

my-canh-bao-sieu-bao-manh-nhat-2015-gay-song-tu-than-anh-ve-tinh

Mỹ cảnh báo siêu bão mạnh nhất 2015 gây “sóng tử thần”

Cơ quan Vũ trụ Mỹ NASA ngày 5.8 cảnh báo, “quái vật” Soudelor mạnh nhất năm nay sẽ tạo ra những con sóng “tử thần” cao gần 15m cũng như những cơn giông lốc kinh hoàng. Quái vật Soudelor trong một bức ảnh được chụp bởi nhà du hành vũ trụ Nhật Bản Kimiya Yui Read more about Mỹ cảnh báo siêu bão mạnh nhất 2015 gây “sóng tử thần”[…]

chống thấm mốc, chống mốc

CHỐNG THẤM DỘT,Ố,MỐC:Trần,tường nhà

chong-tham-nha-2425Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm & xây dựng.Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng,đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao giầu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi đã tham gia xử lý hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau.

chống thấm nhà

Thợ chống thấm giá rẻ tại Hà Nội

tho-chong-tham-nhaSửa điện nước nhanh chúng tôi ngoài lĩnh vực về điện nước, chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực chống thấm nhà cửa: chống thấm trần nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm ngược chân tường, chống thấm mái tôn, chống thấm toilet,… nhận sửa chữa và tư vấn cho khách hàng tận tình chu đáo.

chong tham nha ve sinh

Xử lý tình trạng bị thấm dột nhà bếp, nhà vệ sinh

xu-ly-chong-tham-co-ong-nha-ve-sinh2Nhà bếp, nhà vệ sinh là một trong những không gian chứa nhiều ống nước, phần lớn các ống nước này đều xuyên qua các sàn nhà. Trong đó do sự ảnh hưởng của thời tiết, nhiệt độ, bị chấn động đến các đường ống, mặt tiếp xúc giữa các đường ống nước và sàn nhà sẽ sinh ra các hiện tượng bị nứt.

lop ton chong nong

Dịch vụ chống thấm dột, sửa nhà tại Hà Nội

chongthamnho2Tại Việt Nam có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, chính vì vậy các công trình nhanh bị xuống cấp. Các công trình luôn được ây dựng không đủ chất lượng đảm bảo hay các công trình cũ trải qua nhiều sự ảnh hưởng của thời tiết,… thường gây ra bởi nhiều tình trạng thấm nước.

chống thấm nhà liền kề

Chống thấm nhà bằng cách sơn nhà chuyên nghiệp

vat-lieu-chong-thamCăn hộ đã được sử dụng lâu năm, và trong quá trình thi công ngày trước với kỹ thuật chưa cao thường bỏ qua lớp chống thấm nhà. Chính vì vậy trong suốt thời gian sử dụng sẽ xuất hiện, hiện tượng bị thấm dột qua tường nhà, trần nhà,….để lâu ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thành viên trong gia đình.