Ngày và đêm nay, Bắc Bộ có mưa to đến rất to

mua-to-2-9-2015

Ngày và đêm nay, Bắc Bộ tiếp diễn mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Các tỉnh vùng núi phía bắc cần đề phòng mưa lớn gây lũ quét, sạt lở đất đá.

Trung tâm Dự báo Khí tượng – Thủy văn Trung ương cho biết, đêm qua (28.8), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 22-24 độ vĩ bắc bị một bộ phận không khí lạnh từ phía bắc nén yếu, kết hợp với tác động của vùng xoáy thấp trên cao. miền Bắc có mưa rào đều khắp và giông rải rác, vùng núi đêm và sáng sớm trời se lạnh.

Nhiều địa phương có mưa to trút xuống như: Núi Tam Đảo (Vĩnh Phúc) mưa 56mm, TP. Việt Trì (Phú Thọ) nhiều hơn 77mm, Yên Minh (Hà Giang) 65mm, TP.Hà Giang (Hà Giang) 60mm. Bắc Mê (Hà Giang) nhiều hơn 82mm, TX.Cao Bằng (Cao Bằng) 57mm, Thổ Bình (Tuyên Quang) 55mm, Na Hang (Tuyên Quang) 62mm. Chiêm Hóa (Tuyên Quang) 53mm. Phương Viên (Bắc Cạn) có mưa rất to với lượng 111mm, Bắc Quang (Hà Giang) mưa lớn nhất 131mm.

Ngày và đêm nay, rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ tiếp tục bị không khí lạnh nén yếu, vùng xoáy thấp trên cao vẫn tồn tại trên khu vực miền Bắc. Theo đó, Bắc Bộ tiếp diễn mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Người dân các địa phương, nhất là các tỉnh vùng núi phía bắc cần đề phòng mưa lớn gây lũ quét, sạt lở đất đá, cảnh giác với gió giật mạnh, sét phóng trong cơn giông.

Sang ngày 30.8, mưa gió ở khu vực phía tây Bắc Bộ giảm dần. Trưa chiều có nơi giảm mây trời nắng. Phía đông Bắc Bộ vẫn tiếp diễn mưa giông rải rác, riêng các tỉnh ven biển nhiều nơi có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

mua-to-2-9-2015

Dự báo thời tiết trên cả nước ngày và đêm 29.8:

Phía tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, rải rác mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và giông; gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 29-31 độ C, khu tây bắc có nơi cao trên 31 độ C, vùng núi trong khoảng 24-26 độ C. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ C, vùng núi se lạnh 19-21 độ C, Sa Pa (Lào Cai) lạnh rét 16-18 độ C.

Phía đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, rải rác mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và giông; gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 29-31 độ C, vùng núi 25-27 độ C. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-26 độ C, vùng núi trong khoảng 20-22 độ C, núi Mẫu Sơn (Lạng Sơn) từ 19-21 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, rải rác mưa vừa, có nơi mưa to và giông; gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất từ 29-31 độ C, nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C.

Các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế phía bắc nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, phía nam mây thay đổi. Ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C, phía nam 32-35 độ C, nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C.

Các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày trời nắng. Có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C, nơi nắng nóng 35-37 độ C. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và giông vài nơi; gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 29-32 độ C, nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ mây thay đổi, ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C, nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C.

Theo Thái Dương (danviet.vn
cách bạn nên chống thấm, thông tắc nước, và sửa điện nước cẩn thận nhé …..

Mỹ cảnh báo siêu bão mạnh nhất 2015 gây “sóng tử thần”

my-canh-bao-sieu-bao-manh-nhat-2015-gay-song-tu-than-anh-ve-tinh

Cơ quan Vũ trụ Mỹ NASA ngày 5.8 cảnh báo, “quái vật” Soudelor mạnh nhất năm nay sẽ tạo ra những con sóng “tử thần” cao gần 15m cũng như những cơn giông lốc kinh hoàng.

my-canh-bao-sieu-bao-manh-nhat-2015-gay-song-tu-than-anh-ve-tinh

Quái vật Soudelor trong một bức ảnh được chụp bởi nhà du hành vũ trụ Nhật Bản Kimiya Yui từ Trạm Vũ trụ Quốc tế. (Theo Twitter)

Cảnh báo của NASA được đưa ra trong bối cảnh, siêu bão Soudelor đang trên đường đổ bộ vào bán đảo Đài Loan. Theo Trung tâm Cảnh báo Bão chung, Soudelor đang di chuyển với sức gió trung bình 241km/h nhưng có thời điểm, sức gió đạt tới 296km/h.

Dự kiến, Soudelor sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên hòn đảo xa Ishigaki của Nhật Bản trước khi đổ bộ vào Đài Loan vào ngày thứ Sáu (7.8).

NASA cảnh báo, “quái vật” Soudelor sẽ gây ra “những cơn giông lốc mạnh kinh hoàng cũng như những con sóng “tử thần”.

"Siêu bão này sẽ làm biển động dữ dội, với những con sóng có chiều cao tối đa lên tới 14,6 m", NASA cho biết.

Hình ảnh cột điện đổ, ô tô bị lật ngược, cây cối bị giật đổ nằm lăn lóc trên đường mô tả sức hủy diệt kinh hoàng của “quái vật” Soudelor ở Saipan, thủ phủ của quần đảo Bắc Mariana, thuộc Mỹ khi nó đổ vào khu vực vào ngày 2.8

Theo đó, NASA cảnh báo, chính quyền và người dân những khu vực nằm trên đường đi của Soudelor nên khẩn trương chuẩn bị phòng chống giông lốc, mưa lớn, lở đất, đặc biệt là ở những vùng có địa hình cao.

Cường độ của Soudelor được cho là mạnh hơn cả Pam, cơn bão từng được xem là mạnh nhất năm 2015, làm ít nhất 15 người chết ở đảo quốc Vanuatu, tây nam Thái Bình Dương, cách đây 5 tháng.

“Quái vật” Soudelor phát triển thành cơn bão mạnh nhất trái đất trong năm nay sau khi đổ bộ vào quần đảo Bắc Mariana của Mỹ ở tây Thái Bình Dương. Nó được xếp vào loại bão mạnh cấp 5, cấp cao nhất và đang tiến thẳng vào Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản.

Trước đó, vào cuối ngày 2.8, Soudelor đã đổ bộ vào quần đảo Bắc Mariana của Mỹ ở tây Thái Bình Dương, gây thiệt hại nặng nề trên diện rộng, trong đó nhiều cơ sở hạ tầng, đường xá bị phá hủy, giao thông nhiều nơi tê liệt và khiến các nhà chức trách phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp.

“Sau đó, siêu bão này được dự đoán sẽ yếu dần và di chuyển theo hướng tây – tây bắc”, theo NASA.

chống thấm, sửa nhà, sửa mái tôn

Theo Phương Đăng

Dân Việt

CHỐNG THẤM DỘT,Ố,MỐC:Trần,tường nhà

chống thấm mốc, chống mốc

chong-tham-nha-2425Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, chống mốc & xây dựng.Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng,đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao giầu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi đã tham gia xử lý hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau.

Bằng các phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiên chuyên dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách

chong-tham-nha-2425

– Với một quy trình làm việc hiệu quả, chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình.

– Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.

CHUYÊN:CHỐNG THẤM DỘT, TRẦN, TƯỜNG NHÀ, BỂ NGẦM, KHU WC, TẦNG HẦM. LĂN SƠN, MATÍT.SỬA CHỮA, XÂY DỰNG, ỐP LÁT

>Chống thấm nhà vệ sinh.,Chống thấm,chống dột,xử lý ố vàng,bong tróc,Chống thấm ố mốc.

=> Dịch vụ của chúng tôi:

– Xây dựng sửa cũ các công trình

– Cải tạo,sửa chữa nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà xưởng…; Lăn Sơn .Chống Thấm dột , dóc trát , ốp lát

– sửa chữa nhà vệ sinh,ốp lát gạch,nâng lền,xử lý bong tróc.

– Đập phá dóc trát nhà vệ sinh.

– Thi công chuyên ốp lát chuyên nghiệp nhà vệ sinh phòng bếp.

chong-tham-tran-nha-dot2

– Lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh : bệ xổm, bệ bệt, vòi nước..

-Lắp đặt điện. SỬA ĐƯỜNG ỐNG ,KHẮC PHỤC SỰ CỐ,TẮC,VỠ,RÒ RỈ,THẤM TƯỜNG,

Chống thấm các hạng mục,bằng vật liệu tốt nhất hiện nay,bảo hành lâu năm không bị thấm lại

– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông,nhà WC

– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy…v.v

– Chống thấm bể ngầm, bể bơi, sửa điện nước … tại các công trình đã qua sử dụng.

– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông,

-Chống thầm nhà vệ sinh, hộp kỹ thuật, dò rỉ đường nứớc, cấp thoát nước

– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiep.

Thợ chống thấm giá rẻ tại Hà Nội

chống thấm nhà

 

tho-chong-tham-nha2Sửa điện nước nhanh chúng tôi ngoài lĩnh vực về sửa điện nước, chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực chống thấm nhà cửa: chống thấm trần nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm ngược chân tường, chống thấm mái tôn, chống thấm toilet,… nhận sửa chữa và tư vấn cho khách hàng tận tình chu đáo.

Tại các điểm như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm là một trong những nơi thường bị ẩm ướt nhiều nhất, chứa đọng nhiều nước, chính vì thế bạn nên sử dụng công nghệ chống thấm của chúng tôi với những quy trình chống thấm hiện đại nhất ngày nay. Không những thế mà khu vực tại nhà vệ sinh là nơi có nhiều góc cạnh nhất, nên tại khu vực này thường xuyên bị ẩm ướt và có nhiều cổ ống đâm xuyên hoặc đam ngang tường.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị thấm tường: phần lớn đều do thi công ẩu đả, gia chủ tham rẻ nên sử dụng các loại vật tư rẻ tiền không được bền khi tác dụng với nước lâu dài,…

Chính vì vậy vai trò của người thợ ở đây khá là quan trọng. Công việc này không thể giao phó cho người thợ không có chuyên môn.

Tại khu nhà vệ sinh bạn có thể chống thấm dột xuống trần vách thạch cao:

Tùy thuộc vào từng loại vật liệu được áp dụng mà bạn có thể thi công chống thấm trên các bề mặt gồ ghề hoặc bằng phẳng. Với bề mặt gồ ghề thì bạn cần thi công sạch sẽ không bị bám dính những tạp chất: dầu, vữa non, bụi bẩn,… Trám bít các khe, kẽ nứt bằng keo phủ, keo trám khe ( Cần xác định rõ các vết nứt. Chỉ có thợ lành nghề mới làm tốt khâu này )Thi công theo đúng hướng dẫn và chỉ định của loại vật liệu:Đối với chống thấm dạng màng : cần làm khô bề mặt chống thấm,Dùng đèn khò, khò đều để lớp màng tan chảy và bám dính thật tốt.Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 5 cmĐối với chống thấm dạng lỏng: Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét tạo thành một lớp màng có khả năng co giãn và chống thấm hiệu quả.

chong-tham-nha-2425

Mọi thông tin bạn còn thắc mắc xinn liên hệ với chúng tôi theo số: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được tư vấn nhanh nhất.

Nhận chống thấm sàn nhà, xử lý tình trạng ẩm mốc nhà

chong tham san nha

Chúng tôi nhận chống thấm sàn nhà vệ sinh, xử lý các tình trạng ẩm mốc, chống ẩm mốc khu tường nhà, thi công nhanh, phục vụ tận tình, đảm bảo công trình an toàn, có chế độ bảo hành dài hạn cho công trình.

Thấm dột mái, tắc ống thoát nước, sửa máng nước, xử lý nhanh, sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh bị rò rỉ nước, thấm dột nhà,…. Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được tư vấn tốt nhất.

Chống thấm mái nhà, vị trí tiếp giáp và các vị trí khó làm

Các vị trí tường nứt thi công khó chống thấm tường thợ làm rất tốt

chongthamsannha3

Nhận chống thấm các vi trí khó, nhà tắm, sàn nhà vệ sinh, bảo hành

 

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh, 1 cuộc gọi 0986.986.335 SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH làm rẻ nhất

Chống thấm, nhận chống thấm sàn, xử lý ẩm mốc nhà, chuyên nghiệp

Chống thấm, nhận chống thấm sàn vệ sinh, xử lý ẩm mốc nhà vệ sinh, làm việc 24/24h

Chống thấm, nhận chống thấm sàn, xử lý ẩm mốc nhà, gọi cho SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH.

Chúng tôi có đội thợ chuyên chống thấm tại Hà Nội, làm việc 24/7, nhận làm mới và sửa chữa, khắc phục các vị trí khó nhất của công trình, xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp.

chongthamsannha2

Khi nhận được sự phải hồi từ khách hàng, SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ tốt hơn nữa khi nhận được các công việc từ khách hàng đã tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng về chất lượng cũng như giá thành và tiến độ thi công, SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH luôn tận tình phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu: 0986.986.335

SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội: 0986.986.235

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất trong khoảng: 15 – 30 phút

Gọi số SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH: chuyên nghiệp Làm nhanh mọi việc: 0986.986.335

Chống thấm dột nhà chuyên nghiệp

chống thấm nhà dột

Chống thấm nhà, Hiện tượng bị thấm dột nhà nguyên nhân chính dẫn đến là do môi trường xung quanh, môi trường ẩm thấm sẽ dẫn đến những hiện tượng bị thấm dột trần nhà, tường xuất hiện những vết nứt ngang, dọc,….

Để khắc phục được những vế đề này, người thợ chống thấm phải có sự tính toán kỹ lưỡng và đưa ra được những phương án xử lý hợp lý nhất cho ngôi nhà.

Hiểu được những tâm tư và lo lắng của người dân, đặc biệt là khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam, SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi đã đưa ra được những gói dịch vụ sửa chữa nhà cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề chống thấm. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ công nghệ chống thấm tốt nhất hiện nay.

chong-tham-nha-2425

Các dịch vụ chống thấm của chúng tôi:

    Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thầm tường, chống thấm trần, khu vực WC, mái chéo,..

    Chống thấm sân thượng, mái bê tông, bể nước, tầng hầm, bể bơi, hố thang máy,…

    Chống thấm bể ngầm, bể bơi,…. Các công trình đã được sử dụng lâu đời.

    Chống thấm tại các vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sân thượng,…

Quý khách hàng liên hệ tới dịch vụ của chúng tôi, sẽ được chúng tôi tiếp nhận tất cả các yêu cầu về lĩnh vực sửa nhà như: chống thấm dột 24/24 kể cả ngày lễ, chủ nhật.

Chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách để có được hướng xử lý tốt nhất cho công trình của mình, báo giá cho khách để khách hàng căn cơ được chi phí hợp lý trong gia đình.

Liên hệ: Mr.Hùng – 0986.986.335 – 0986.986.235

chong-tham-tran-nha-dot

Hiện tượng dẫn đến thấm dột nhà:

  Trần nhà xuất hiện những vết rạn nứt chân chim, trần bị ngả màu ố vàng

    Trên trần có vài chỗ xuất hiện đọng nước nhỏ giọt xuống dưới.

Khắc phục tình trạng thấm dột nhà:

Để khắc phục được tình trạng bị thấm dột nhà thì bạn nên đánh giá kỹ về những nguyên nhân gây ra, nếu không có chuyên môn thì bạn nên gọi cho đội thợ chuyên nghiệp chuyên trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa để họ có chuyên môn và các vận dụng chuyên dụng khắc phục được sự cố bất thường của ngôi nhà mình.

Với tình trạng bị thấm dột từ trần nhà, như nhà chung cư thì chủ yếu từ khu vực ở nhà vệ sinh hay bể nước của các tầng trên. Nếu mới bị ố vàng thì bạn có thể dụng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh để giảm thiểu được lượng ố vàng đó.

Nếu trần bị thấm nước nhiều gây ra tình trạng bị dột thì cần phải khắc phục bằng cách đập bỏ đi những lớp gạch của sàn nhà tại khu vực bị thấm dột, sau đó thì phủ mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và deo chống thấm và cuối cùng bạn trát một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

chong-tham-tuong-nha-mai-nha

Với những dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của chúng tôi muôn mang lại cho bạn những công trình an toàn và không còn bị thấm dột về sau, không những thế mà còn mang lại cho bạn một không gian luôn tươi đẹp và được áp dụng cùng với những công nghệ chống thấm hiện đại nhất ngày nay.

Hãy gọi ngay đến dịch vụ chống thấm của chúng tôi để ngôi nhà của bạn luôn được khô ráo, thoáng mát, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn miễn phí.

Xử lý tình trạng bị thấm dột nhà bếp, nhà vệ sinh

chong tham nha ve sinh

xu-ly-chong-tham-co-ong-nha-ve-sinh2Nhà bếp, nhà vệ sinh là một trong những không gian chứa nhiều ống nước, phần lớn các ống nước này đều xuyên qua các sàn nhà. Trong đó do sự ảnh hưởng của thời tiết, nhiệt độ, bị chấn động đến các đường ống, mặt tiếp xúc giữa các đường ống nước và sàn nhà sẽ sinh ra các hiện tượng bị nứt.

Vì vậy khi rửa nền nhà bếp, gian nhà vệ sinh, mặt nền nhà bị đọng nước hoặc nước chảy trong các ống rửa đều khiến cho nước trên sàn chảy dọc theo các mép ống xuống gian tầng dưới, không những thế trong phòng vệ sinh còn lắp đặt chậu tắm nên khả năng thấm dột lại càng nghiêm trọng hơn.

chong-tham-chong-dot

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị thấm dột:

–              Những đường ống của nhà bếp, nhà vệ sinh một phần được lắp đặt sau khi đã làm xong phần xây dựng, vì thế luôn để lại lỗ chừa sẵn không thảo đáng, đục tùy tiện sau khi đã thi công lắp đặt, sau khi đã lắp đặt xong đường ống nước lại không chèn bê tông một cách cẩn thận luôn tạo ra các đường thoát nước, mặt nền khi có nước, nó sẽ thấm trực tiếp vào những chỗ yếu đó trước.

–              Những đường ống sưởi ấm khi lắp xuyên qua sàn không đặt ống lồng, đường ống vì nóng lạnh thay đổi liên tục, có hiện tượng biến dạng co ngót, vỏ đường ống sẽ bị tách rời ra khỏi bê tông tấm sàn, nút ra hình thành đường thấm nước nhanh chóng,….

chong-tham-nha-ve-sinh-chat-luong-cao

–              Đường ống nước xuyên qua sàn nhà chịu những ảnh hưởng của sự chấn động cũng làm cho vỏ ống bị tách rời khỏi bê tông, sinh ra các vết nứt.

Phương pháp xử lý các hiện tượng bị thấm dột:

–              Phương pháp chèn bằng “Lemax Multiseal” đầu tiên trên tấm sàn bê tông xung quanh đường ống rò rỉ, dùng đục đục một rãnh lõm sâu 20~30mm, rộng 1l0~20mm, dọn sạch mảnh vụn trong rãnh, đồng thời dùng nước rửa sạch, trong điều kiện ẩm ướt, dùng “hóa chất chèn khe” chèn chặt vào trong rãnh, dùng vữa láng phẳng

–              Phương pháp màng sơn bịt rò rỉ: dọn sạch mặt sàn chỗ đường ống rò rỉ, quét lớp sơn chống thấm cao phân tử tổng hợp, đồng thời dán lớp vật liệu tăng cường.

Chống thấm, chống dột chuyên nghiệp

chống thấm chống dột tại hà nội

Trong cuộc sống hàng ngày thì môi trường luôn là một trong những yếu tố chính làm cho ngôi nhà của bạn bị xuống cấp, thường xuất hiện những hiện tượng như: thấm dột trần nhà, tường có những vết nứt ngang, dọc,… bạn thường phải tìm mọi cách đề khắc phục tình trạng này. việc sửa chữa hiện tượng thấm dột nhà thì cần phải tìm đén đội thợ có chuyên môn trong lĩnh vực chống thấm nhà chuyên nghiệp như chúng tôi để đưa ra được những phương án xử lý tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

chong-tham-mai-nha

Chống thấm mái nhà, chống dột mái nhà

Hiện tượng nhà bị thấm dột:

Trên trần nhà xuất hiện những vết nứt rạn chân chim, trần nhà có màu ố vàng, vài chỗ còn bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là:

Hiện tượng bị thấm dột nhà tường dó 2 nguyên nhân chính là: thấm dột do tường nhà và thấm dột do mái. Hai phần này được thiết kế liên tiếp với nhau của các căn hộ nhà phố nên sắc xuất thấm dột do tường khá thấp. Phần lớn do mái và sàn đã khá cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước đã lâu ngày. Tại những căn hộ chung cư, nếu bị thấm dột từ trên tầng hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm là khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục một cách tạm thời.

chong-tham-nha-2425

Chống thấm trần nhà, trám những chổ thấm trần nhà

 

Biện pháp khắc phục:

Khi bị thấm dột từ trần nhà, chung cư chủ yếu từ các khu vực nhà vệ sinh hay bể nước của các nhà ở tầng trên. Nếu trần chỉ mới bị ố vàng thì có thể dụng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một thời gian ngắn để xử lý hiện tượng này.

Với những trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây ra hiện tượng dột thì cần phải khắc phục bằng cách đạp bỏ lớp gạch của sàn nhà tại khu vực bị thấm, Tiếp đó phủ bề mặt bằng một lớ sợi thủy tinh và keo chống thấm, cuối cung là trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

Ở những mái nhà bị thấm dột, thì có thể áp dụng một số biện pháp như trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng bằng những hỗn hợp vữa gồm có xi măng, cát và chất chống thấm với độ dày ít nhất là 1cm, kiểm tra lại các ống thoát nước không có nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ.

Tại những điểm nứt giữa tường và mái, khi không trám bít hiệu quả thì dùng những tấm nhôm mỏng để che nước cho vết nứt. Việc thấm dột mái còn do các máng xối có lòng cạn, khi mưa lớn nước không thoát kịp và bị tràn lên mái. Trong trường hợp này phải thay mới máng xối có lòng sâu hoặc đục thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn.

vai-chong-tham

Vải  chống thấm, chống thấm những mái nhà bị thấm dột

Cũng có thể bề mặt mái bằng cốp pha kín, sau đó đổ vữa xi măng vào, vữa xi măng sẽ ngấm vào bề mặt bê tông qua các khe rỗng, khi ngưng kết sẽ trám hết các khe rỗng này làm bê tông liền lại. Sau đó nên xử lý lại bề mặt bằng vữa xi măng tinh trộn phụ gia chống thấm.

Với dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của chúng tôi thì bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng, ngay sau khi đã hoàn thành bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng về về hiện tượng bị thấm dột. Dịch vụ chống thấm nhà của chúng tôi luôn giúp cho ngôi nhà của bạn được đẹp, sang trọng và tươi mát.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống của chúng tôi hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0986.986.335 – 0986.986.235, chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng, và mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chống thấm, sửa chữa nhà cửa tốt nhất cùng với giá thành rẻ nhất trên thị trường ngày nay

Dịch vụ chống thấm dột, sửa nhà tại Hà Nội

lop ton chong nong

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên xử lý chống thấm, chống dột nhanh nhất, hiệu quả, bảo đảm dài hạn không bị thấm trở lại.

chongthamnho2

Chống thấm cho ngôi nhà, chống dột tường ,trần nhà

Tại Việt Nam có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, chính vì vậy các công trình nhanh bị xuống cấp. Các công trình luôn được ây dựng không đủ chất lượng đảm bảo hay các công trình cũ trải qua nhiều sự ảnh hưởng của thời tiết,… thường gây ra bởi nhiều tình trạng thấm nước.

Dựa trên cơ sở đó, SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi đã ra đời chuyên chung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ chống thấm nhà, sửa chữa nhà cửa, sơn sửa nhà chuyên nghiệp, hiệu quả và giá thành luôn đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ chống thấm của chúng tôi:

•           Khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng những vấn đề gặp phải, cần xử lý, các giải pháp chống thấm cho các công trình.

chong-tham-nha-2425

Chống thấm tường nhà mái nhà ngày mưa tại Hà Nội

•           Lên kế hoạch thiết kế với từng hạng mục cần chống thấm như: tầng hầm, mái, sàn vệ sinh, tường đứng, seno, bể bơi, bể xử lý nước thải.

•           Tiến hành thi công chống thấm cho các công trình công nghiệp, dân dụng và xã hội sau khi đã lên kế hoạch chi tiết.

•           Cung cấp đầy đủ những vật tư chống thấm cần thiết.

Tại sao lại chọn dịch vụ của chúng tôi?

•           Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc chống thấm và thi công sàn công nghiệp tại việt nam

•           Với đội ngũ kỹ thuật công nhân giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi rất hiểu nhưng lo lắng bức xúc và những yêu cầu nguyện vọng của khách hàng, nguyên nhân gây ra thấm và phải xử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

chong-tham-tran-nha-dot2

Chống thấm trần nhà, chống dột tường , trần mái nhà của bạn

•           Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng trên toàn quốc như: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ.

•           Cam kết xử lý dứt điểm 100% những phần thấm trong ngôi nhà của bạn, bảo hành dài hạn 6 năm ( những nơi khác chỉ dưới 5 năm)

•           Hoàn trả 100% hợp đồng nếu không đạt yêu cầu.

Nhận thi công chống thấm nhà chuyên nghiệp

chống thấm nhà

chong-tham-mai-nha

Những người thọ đang chống thấm mái nhà

 

Chống thấm nhà chuyên nghiệp và an toàn:

Các công trình đã được xây dựng lâu nhưng do thiết kế thi công ẩu đả, không đảm bảo đủ chất lượng, công trình đã quá cũ lát,… thường xuất hiện những hiện tượng bị thấm nước, thấm qua tường, thấm qua mái nhà, trần nhà gây ra nhiều bất tiện cho gia chủ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình đặc biệt vào mùa mưa.

Chính vì vậy, bạn đang cần tìm đến đội thợ chống thấm nhà chuyên nghiệp có tay nghề cao, kỹ thuật hiện đại và đảm bảo tiến độ thi công nhanh nhất, gọn gàng và chất lượng.

SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi có độ thợ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát công trình đánh giá nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm nước cho căn hộ của khách hàng và để đưa ra hướng xử lý tốt nhất, hiệu quả và đảm bảo công trình không bị tái diễn trở lại.

chong-tham-nha-2424

Lót lớp chống thấm lên trần, lớp chống thấm nhà chuyên nghiệp

– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông

– Chống thấm các công trình ngầm, tầng hầm

– Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng.

– Chống thấm theo vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô, sân thượng

– Đại lý cung cấp các loại vật liệu chống thấm, sơn chống thấm.

– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.

– Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.

Chúng tôi có quy mô làm việc hiệu quả, nhanh chóng luôn giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất, gọn gàng và an toàn cho công trình của khách hàng.

chong-tham-nha-2425

Dưới đây là các bước thực hiện thi công của chúng tôi:

B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.

B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay tới: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được chúng tôi tư vấn và đưa ra hương xử lý nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Chống thấm nhà bằng cách sơn nhà chuyên nghiệp

chống thấm nhà liền kề

Tại sao lại lựa chọn sơn nhà mà chống thấm được ẩm mốc

Căn hộ đã được sử dụng lâu năm, và trong quá trình thi công ngày trước với kỹ thuật chưa cao thường bỏ qua lớp chống thấm nhà. Chính vì vậy trong suốt thời gian sử dụng sẽ xuất hiện, hiện tượng bị thấm dột qua tường nhà, trần nhà,….để lâu ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thành viên trong gia đình.

Chính vì vậy bạn nên có kế hoạch sửa lại nhà cửa, đặc biệt làm lại hệ thống chống thấm cho tường nhà đã bị cũ lát, tường trong và ngoài nhà.

vat-lieu-chong-tham

Quét lớp sơn chống thấm, lớp sơn này sẽ thấm vào khe nứt giảm thấm nhà

Khi sơn lại tường cũ thì bạn nên làm sạch bề mặt tường, cạo lớp vôi cũ và rửa sạch, đối với những tường bị thấm thì cần phải xử lý chống thấm thật tốt rồi mới tiền nhà bả sơn matit và lăn sơn trang trí.

Nếu bạn không làm sạch tường cũ thì lớp tường sẽ bị bong tróc không đảm bảo chất lượng bền vững dài lâu cho ngôi nhà của bạn.

Những nguyên nhân bạn nên chú ý:

–           Tường bị ẩm mốc do áp sát với tường nhà bên cạnh nhưng ngôi nhà đó chỉ mới được xây thô chưa có chat vữa thì cũng có thể bị ngấm từ những vị trí này tới tường của nhà bạn và gây ra hiện tượng bị ẩm, mốc. Trong trường hợp này thì bạn nên giải quyết triệt để một cách tốt nhất là xử lý cả hai mặt tiếp giáp với tường và mặt trong của tường nhà bạn nơi đã xảy ra ẩm mốc.

–           Còn tường nhà bạn xảy ra ẩm mốc tại vị trí ở khu nhà vệ sinh hoặc nơi có hộp kỹ thuật, thì nên sử dụng những chất phụ gia chống thấm có dạng dung dịch và màng chống thấm như MIWA phủ lên bề mặt phía trong và phía ngoài ở tại vị trí của màng tường bị ẩm mốc và sẽ tiến hành xử lý bề mặt của màng tường này.

keo-chong-tham

Keo chống thấm, sơn chống thấm

–           Với mảng tường bị ẩm mốc tại vị trí nơi cần trang trí, thì bạn có thể dùng các vật liệu vừa có tính năng để trang trí vừa được dùng để che phủ tạo thẩm mỹ cho mảng tường đã được xử lý chống thấm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng gạch inax để ôp lên mặt tường, hoặc có thể dùng gỗ để ốp lên bề mặt tường nơi vừa được xử lý chống thấm nhằm đem lại vẻ đẹp và tránh được ẩm mốc.

Chú ý: bạn có thể sử dụng loại sơn chống thấm để sơn nhà khá tốt vừa tạo vẻ thẩm mỹ và có tác dụng rất tốt trong việc chống ẩm mốc và côn trùng. Trên thị trường hiện nay thì có loại sơn Dulux rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, bạn có thể sử dụng loại sơn này để phù lên bề mặt tường của nhà bạn.