Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên xử lý chống thấm, chống dột nhanh nhất, hiệu quả, bảo đảm dài hạn không bị thấm trở lại.

chongthamnho2

Chống thấm cho ngôi nhà, chống dột tường ,trần nhà

Tại Việt Nam có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, chính vì vậy các công trình nhanh bị xuống cấp. Các công trình luôn được ây dựng không đủ chất lượng đảm bảo hay các công trình cũ trải qua nhiều sự ảnh hưởng của thời tiết,… thường gây ra bởi nhiều tình trạng thấm nước.

Dựa trên cơ sở đó, SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi đã ra đời chuyên chung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ chống thấm nhà, sửa chữa nhà cửa, sơn sửa nhà chuyên nghiệp, hiệu quả và giá thành luôn đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ chống thấm của chúng tôi:

•           Khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng những vấn đề gặp phải, cần xử lý, các giải pháp chống thấm cho các công trình.

chong-tham-nha-2425

Chống thấm tường nhà mái nhà ngày mưa tại Hà Nội

•           Lên kế hoạch thiết kế với từng hạng mục cần chống thấm như: tầng hầm, mái, sàn vệ sinh, tường đứng, seno, bể bơi, bể xử lý nước thải.

•           Tiến hành thi công chống thấm cho các công trình công nghiệp, dân dụng và xã hội sau khi đã lên kế hoạch chi tiết.

•           Cung cấp đầy đủ những vật tư chống thấm cần thiết.

Tại sao lại chọn dịch vụ của chúng tôi?

•           Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc chống thấm và thi công sàn công nghiệp tại việt nam

•           Với đội ngũ kỹ thuật công nhân giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi rất hiểu nhưng lo lắng bức xúc và những yêu cầu nguyện vọng của khách hàng, nguyên nhân gây ra thấm và phải xử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

chong-tham-tran-nha-dot2

Chống thấm trần nhà, chống dột tường , trần mái nhà của bạn

•           Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng trên toàn quốc như: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ.

•           Cam kết xử lý dứt điểm 100% những phần thấm trong ngôi nhà của bạn, bảo hành dài hạn 6 năm ( những nơi khác chỉ dưới 5 năm)

•           Hoàn trả 100% hợp đồng nếu không đạt yêu cầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *