Xu hướng sơn nhà tốt nhất năm 2015

Năm 2015 là một năm có nhiều sự thay đổi mới, về kinh tế, thị trường và các mặt hoạt động khác, trong đó có cả về lĩnh vực thiết kế nhà ở và màu sắc thời trang thì việc sơn nhà lựa chọn màu sắc thời trang phù hợp cho ngôi nhà trong năm nay là hết sức cần thiết.

Dịch vụ sơn nhà của chúng tôi xin được giới thiệu với bạn về xu hướng sơn nhà mốt nhất của năm 2015 để bạn có được một năm hoàn toàn mới với một diện mạo mới cho ngôi nhà của mình.

Màu xanh bạc là một trong những màu sắc chủ đạo của năm 2015, bởi màu này khá tươi mát và thời trang, các hãng sơn đã tạo ra khá nhiều màu xanh bạc nó vừa thể hiện sự ấm áp, vừa lạnh sang trọng theo cách kết hợp của từng họa tiết và khi phối hợp chung với những màu sắc khác.

Nay SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi xin được tư vấn cho các bạn một số cách sơn nhà với từng căn phòng nhỏ bé của bạn phù hợp với xu hướng mốt nhất của năm 2015.

son-phong-bep-hien-dai

Sơn phòng ngủ hiện đại:

Với phòng ngủ khi sơn màu xanh bạc sẽ giúp cho phòng ngủ trở nên nhã nhặn hơn và khá hợp khi được kết hợp với những đồ vật nội thất màu trắng khác. Sự sắc lạnh của màu xanh bạc sẽ làm cho an tĩnh trong tâm hồn của gia chủ. Gia chủ có thể cân nhắc trong việc lựa chọn chăn gia trải giướn với màu trắng, kết hợp với những chiếc gối màu xanh, màu vàng hoặc màu lá cây,… sẽ làm cho tâm hồn của bạn trở lên nhẹ nhàng và thư thái trong căn phòng của mình.

Sơn phòng bếp hiện đại:

son-phong-bep-hien-dai

Kệ bếp được sơn với màu xanh đạp sẽ là điểm tâm nhấn vào sự hoàn hảo của căn phòng. Gia chủ chỉ cần phối thêm một số đồ vật nội thất là có thể đủ ấm áp cho phòng bếp tràn đầy năng lượng của mình.

Phong khách sang trọng và hiện đại:

son-noi-that-phong-khach-hien-dai

Với màu xanh bạc sẽ luôn giúp bạn thu hút được ánh nhìn của các vị khách ngay khi bước ra khỏi cửa. Gia chủ chỉ cần thêm sàn gỗ, tấm thảm len trắng, một số bộ sopha màu xanh xám là có thể biến phòng khách của bạn trở nên độc đáo hơn.

Với dịch vụ sơn nhà của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành luôn mang đến cho bạn những gì tốt nhất hiện nay. Ngoài lĩnh vực sơn nhà chúng tôi còn giúp bạn trong việc sửa chữa nhà cửa, chống thấm nhà vào những ngày mua nồm tại khu vực miền bắc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *