SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi chuyên nhận làm các việc như: sơn nhà, sửa chữa nhà cửa và các dịch vụ về trần vách thạch cao:

Với hình thức làm trần vách thạch cao chúng tôi nhận làm tất cả tường thạch cao, vách ngăn thạch cao, vách ngăn thạch cao có khung xương,…..

tran-thach-cao-khung-chim-sua-dien-nuoc-nhanh

Sơn trần thạch cao, làm trần thạch cao, tại Hà Nội

Hình thức sơn nhà chuyền nghiệp với các công việc nhận bả matit, sơn nước hoàn thiện ngôi nhà, tư vấn màu sơn hợp với gia chủ và phong thủy ngôi nhà.

Nhận làm nhôm kính và các loại cửa nhôm kính giá rẻ, cửa nhôm kính cao cấp, cửa màu trắng nhôm, màu trắng sơn tĩnh điện, màu vân gỗ,….

Ngoài những dịch vụ trên thì SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi còn nhận lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện nước, sửa hệ thống điện lạnh, đi điện âm tường thạch cao cho khách hàng.

thi-cong-tran-vach-thach-cao

Thi công trần thạch cao, quét vôi ve tường nhà

Các dịch vụ của chúng tôi luôn có hóa đơn VAT nếu khách hàng có nhu cầu cần viết hóa đơn.

Không những với các dịch vụ ở trên mà chúng tôi còn có các dịch vụ về sửa chữa nhà cửa hàng đầu tại thị trường Hà Nội.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy gọi ngay: 0986.986.235 – 0986.986335 hôm nay để được tư vấn và sử dụng những gói dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng với chất lượng công trình hàng đầu tại thị trường ngày nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *