Điểm nổi bất của trần vách thạch cao

Giới thiệu về thạch cao:

Thạch cao hiện này là một trong những nguyên liệu được sử dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực trang trí nội thất. Vì thạch cao có nhiểu ưu điểm nổi bật trong việc chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm.
Những tấm thạch cao có ưu điểm rất tốt trong việc chống cháy, khả năng chống cháy của thạch cao lên đến 2 tiếng phụ thuộc vào chiều dày của lớp tấm được thiết kế lắp đặt. Những loại tấm chống thấm chống cháy này thường được sử dụng trong các khu vực thoát hiểm và phòng lưu trữ dữ liệu, phòng thông tin. Ngoài ra, thiết bị sản phẩm này có khả năng rất tốt trong việc chịu đựng áp lức của mội trường ẩm ướt, thường được sử dụng cho nhà bếp, nhà tắm, khu vực có độ ẩm cao,…

Thạch cao có chất liệu rất dẻo, bền và đẹp

Ưu điểm nổi bật của thạch cao:

Khả năng cách âm của vách và trần thạch cao hoàn toàn phụ thuộc vào độ dày của tấm hay số lượng lắp đặt của vách và trần. Vách có khả năng chống ồn khá cao thường 70dB ở trên tấm có những lỗ tán âm và phía đằng sau thường được phủ lên một lớp giây hút âm. Khả năng tiêu âm lên đến hơn 70%.
Thạch cao được sử dụng khá là rộng rãi vì nó dễ kết hợp cho việc trang trí đèn, nên nó được sử dụng trong không gian có kiến trúc khá hài hòa, bắt nhịp cùng với khung cảnh xung quanh, dễ dàng che dấu được các hệ thống kỹ thuật xây dựng công trinh như phần lạnh, điện, nước, đường truyền hình Internet… Đối với những loại trần chìm thì dễ thiết kế trong việc cắt, ghép, uống cong nên nó thường được sử dụng để tạo ra nhiều hình dáng đặc biệt theo ý muốn như kiểu dáng của 3D dạng uốn lượn.
Thạch cao có trọng lượng khá nhẹ chỉ bằng khoảng 12% so với vách ngăn của tường gạch, nên vách thạch cao làm giảm đáng kể tính tải khi được sử dụng để thiết kế cho công trình, giảm trọng lượng đè nén nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu lực, có thể tiết kiệm khoảng 15% chi phí xây dựng cho cả công trình. Không những thế mà thạch cao nhẹ cũng khá dễ vận chuyển, không mất thời gian chờ khô, rút ngắn thời gian thi công, mức độ an toàn trong suốt quá trình thi công là rất cao.

Thạch cao được ứng dụng trong làm trần nhà
Thạch cao không chứa chất độc hại cho sức khỏe, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của nước ta, không co giãn, không bị rạn nứt.
Trên đây là những lợi ích tốt của thạch cao giúp bạn có lựa chọn tốt trong việc thiết kế cho ngôi nhà của mình trở lên đẹp hơn, sang trọng hơn.
Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao trong lĩnh vực ngành nghề, có nhiều kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thi công công trình chuyên nghiệp chúng tôi là một trung tâm Sửa điện nước nhanh phục vụ khách hàng tân tình, chu đáo.
Bạn hãy để chúng tôi thay đổi ngôi nhà bạn, thể phong cách của bạn ngay chính ngôi nhà bạn, theo một phong cách hiện đại và tân tiến nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *