Sửa chữa, làm mới trần vách thạch cao

SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi có đội thợ tay nghề cao chuyên nhận thi công sửa chữa, làm mới các loại trần thạch cao, nhận thay mới, sơn bả hoàn thiện cho các công trình dân dụng, văn phòng, xí nghiệp tại khu vực Hà Nội.

thi-cong-tran-vach-thach-cao

Làm trần vách thạch cao, thi công trần thạch cao

Ngày nay hình thức làm vách ngăn thạch cao giả rẻ với hai mặt đang được áp dụng khá phổ biến trên toàn quốc, nó luôn giúp cho ngôi nhà của bạn bớt đi một gánh nặng khổng lồ. Khi bạn thay thế tường vách bằng thạch cao, thì vách ngăn thạch cao luôn được ốp và các tấm thạc cao 2 bên và được bắn vịt hoàn thiện khá đơn giản, nhanh gọn và luôn giú cho chúng ta tiết kiệm được chị phí, thời gian thi công.

Chúng tôi có đội thợ chuyên trong lĩnh vực làm trần vách thạch cao, sửa chữa nhà cửa nhận làm với các công việc như dưới đây:

thi-cong-tran-vach-thach-cao2

Thi công trần vách thạch cao, làm trần vách thạch cao giá rẻ

–           Làm trần và vách ngăn cho nhà ga, sân bay, khách sạn, cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện…

–           Làm trần , tường ngăn cho các khu vực ẩm ướt hoặc nơi có yêu cầu chống cháy cao như nhà máy, các khu vực sản xuất thuốc, chế biến thực phẩm, sản xuất đồ uống, nhà máy dệt may, kho vải, nơi phát hành sách báo, “phòng sạch”, tháp truyền hình…

Chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp, với tay nghề cao luôn được đào tạo bài bản. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Nhận sửa nhà giá rẻ, sửa chữa nhà cũ của chúng tôi hãy gọi ngay hôm nay để được tư vấn và đưa ra phương pháp xử lý tốt nhất, tiết kiệm nhất cho công trình của mình.

Tham khảo thêm: Dịch vụ sơn sửa nhà tại Hoàng Mai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *