Lắp đặt đường ống nước cho bồn nước

Khi bạn mua bồn nước về nhà rồi, mà bạn vẫn cần phải sự hỗ trợ của thợ chuyên về điện nước lắp đặt, đầu nối với bồn để có thể lấy được nước sử dụng.

Sau đây Sửa điện nước nhanh xin đưa ra cho bạn một số thông tin nho nhỏ giúp bạn có thể tự hoàn thành lắp đạt ống nước cho công trình của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhất:

Tìm đến thợ kỹ thuật lắp đặt điện nước:

cách lắp đặt đường ống nước

Lời khuyên chân thành, bạn không nên tự ý lắp đặt khi không có đủ chuyên môn về kỹ thuật, bởi lắp đặt không đúng theo quy cách thì sẽ làm cho nước sẽ bị rò rỉ hoặc phát sinh thêm nhiều mối dẫn đến lãng phí. Chính vì thế để giải quyết tốt nhất thì bạn nên nhờ đến đội kỹ thuật chuyên nghiệp họ phụ trách các vấn đề hư hỏng đường nước trong gia đình, vì người này bạn đã biết rõ về tay nghề của họ rồi.

Hoặc bạn có thể làm theo cách khác là bạn liên hệ trực tiếp với chính cửa hàng nơi mà bạn mua bồn giới thiệu thợ cho bạn, tại nơi đây hoặc trung tâm giới thiệu sản phẩm bao giờ cũng có thợ điện nước là những thợ giỏi và có tay nghề mới liên kết với cửa hàng để giữ cả uy tín cho cửa hàng. Bạn cần hết sức chủ ý, không nên gọi những đội thợ lung tung sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn.

Lựa chọn ống để lắp đặt đường nước cho bồn cầu:

Có rất nhiều người đã nghĩ rằng lắp bồn nước thì cứ lắp ống nhựa thôi vừa có giá rẻ, mà có dùng đến nước nóng đâu mà cần phải lắp đến ống chịu nhiệt. Nhưng chính suy nghĩ ấy lại là điều hoàn toàn hại, đó là một suy nghĩ khá là lạc hậu và cổ hủ.

sửa đường ống nước bị tắc

Dịch vụ lắp đặt đường ống nước đưa ra những lý do dưới đây:

–           Khi lắp ống PVC có giá rẻ thì nó sẽ được làm bằng nhựa mềm, có độ dày không được cao. Khi bạn lắp bồn với ông nhựa này được mang phơi mưa, gió, nắng thì chỉ một thời gian ngắn sau ống sẽ giòn, vỡ ống rò rỉ nước và tất nhiễn lúc đó bạn phải thay thế hết đường ống nước khác sẽ tốn kém hơn nhiều. Không những thế mà chẳng may bạn có va chạm phải thì ông cũng sẽ rất dễ vỡ, thủng ống.

–           Với loại ống chịu nhiệt tốt PPR thì sẽ rất tốt vì nó có khả năng phục hết hoàn toàn những nhược điểm của ống PVC, khohong rò nước, phơi mưa gió thoải mái, không dễ vỡ, có độ bền cao, mà độ bền cũng như tuổi thọ à mãi mãi. Mà nó lại có giá thành cao hơn rất nhiều so với loại ống nhựa PVC.

Lựa chọn loại ống nào thì tốt trên thị trường hiện nay:

Cũng như các mặt hàng khác trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phổ biến với những nhãn hiệu cạnh tranh nhau. Loại ống PPR cũng có rất nhiều hãng khác nhau như: Vesbo, Tiền Phong, Sino,… mặc dù như thế nhưng để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình, thì các kỹ xư xây dựng luôn đưa vào công trình của họ với nhiều hơn cả là ống Vesbo, với loại ống này thì có 2 màu là màu xanh và màu trắng. Sản phẩm được sản xuất tại Đức và Thổ Nhỹ Kỳ, sau khi được đưa về Việt Nam thì nó cũng đã được chiếm lĩnh trên thị trường Việt Nam rất lớn. Với loại giá này cảu ống này cũng đắt hơn rất nhiều so với các loại hãng có cùng chủng loại khác nhưng chất lượng thì lại hoàng toàn yên tâm.

Trên đây là một số chú ý mà chúng tôi đã đúc kết lại được từ những kinh nghiệm trong ngành nghề mà chúng tôi đã tổng hợp lại trong suốt quá trình lắp đặt sửa chữa đường ống nước. Với bài viết này chúng tôi rất mong rằng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất nhằm tạo nên phong cách riêng cho bạn.

Nếu bạn không tin tưởng vào tay nghề của mình thì bạn có thể đặt toàn bộ công trình của mình vào chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn có được dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện nhất, thẩm mỹ nhất. Đến với chúng tôi bạn có những dịch vụ riêng biệt như: dịch vụ: sửa điện nước, sửa điện lạnh, sửa đường ống nước, …..

Bạn có thể liên hệ 0986 986 335 để được tư vấn sửa chữa một cách hợp lý nhât. Chúc bạn thành công

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *