tiếp xúc đinh

Cách chống dột mái tôn cơ bản nhất

Quét lớp lót lên bề mặt tôn của máng xối – Vệ sinh sạch sẽ bề mặt máng xối. – Kiểm tra các mối nối có điểm dột – Quét lớp lót keo chống dột lên bề mặt tôn của máng xối. – Dán lớp lưới thủy tinh lên lớp lót, rộng 02 m – Read more about Cách chống dột mái tôn cơ bản nhất[…]

mái nhà làm bằng vật liệu mới khác biệt

Sử dụng mái tôn chống nồm trong nhà

mai-ton-chong-nomTại khu vực miền Bắc ở Việt Nam thì mùa xuân là mùa mà có nhiều ấm thấp nhất, đây là mùa mùa các vận dụng trong gia đình đều có thể thoát ra nước, bị mốc meo và xuống cấp thảm hại. nay chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn mẹo nhỏ để hạn chế được phần nào tình trạng này trong gia đình mình.

sửa mái tôn chống dột

Sửa chữa mái tôn cường lực, sửa chữa mái tôn nhà xưởng

sua-mai-ton-chong-dotHình thức sử dụng mái tôn trong các công trình xây dựng có ưu điểm khá lớn là: thi công nhanh gọn – giá thành rẻ. Chính vì thể mái tôn đã được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, siêu thị, nhà kho chứa đồ, hàng hóa,….

sửa mái tôn giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ

sua-mai-ton11Ngày nay hình thức sửa chữa mái tôn giá rẻ tại Hà Nội đang là dịch vụ được nhiều người sử dụng và được dự kiến là con số này ngày được một tăng cao. Những ưu điểm của việc sử dungjmais tôn như: tiết kiệm chi phí, giảm thời gian thi công, dễ dàng sửa chữa và đa dạng các sự lựa chọn khác nhau nhu màu sắc, kiểu dáng, chất liệu sản phẩm

sửa mái tôn chống nóng

Dịch vụ sửa mái tôn chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

lam-mai-ton4Mái tôn khi được sử dụng lâu năm sẽ bị hư hỏng và bạn đã đến lúc cần sửa chữa lại, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được giải quyết với mọi sự cố về mái tôn. Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt mái tôn, sửa chữa mái tôn, làm mái tôn chống nóng,….