Cách chống dột mái tôn cơ bản nhất

tiếp xúc đinh

Quét lớp lót lên bề mặt tôn của máng xối
– Vệ sinh sạch sẽ bề mặt máng xối.
– Kiểm tra các mối nối có điểm dột
– Quét lớp lót keo chống dột lên bề mặt tôn của máng xối.
– Dán lớp lưới thủy tinh lên lớp lót, rộng 02 m
– Quét lớp chống thấm thứ 1 (TU- T Black)
– Quét lớp chống thấm thứ 2 (lớp hòan thiện bề

sửa mái tôn chống dột

cách chống dột mái tôn,thợ chống dột
1 – Nếu hỏng đơn giản, tìm thấy ngay lỗ thủng, bạn mua dầu chai, dầu hắc hoặc tuýp keo chống dột (tiệm vật liệu) về chấm lên. Tuýp keo hiệu quả nhất. Dầu chai dễ thi công hơn dầu hắc vì không phải đốt cho nó chảy ra và không bị dính tay nhiều như dầu hắc. Lên mái nhà rất cực , nên bớt được công đoạn nào thì tốt. Không nên dùng mốp xăng.

tiếp xúc đinh

2 – nhưng thường thì hư hỏng không đơn giản như vậy. Mái nhà thường bị sét ở mép con lươn xi măng chỗ giáp với tường nhà hàng xóm. Chỗ đó nước mưa chảy nhiều (từ trên tường xuống và mưa trực tiếp lên mái), bị xi măng hút nước, đọng lại qua ngày hôm sau gặp nắng lên là mái nhà bị oxy hóa ghỉ sét. Thế là dột.
Bạn lưu ý là xi măng hút nước rất mạnh chứ không hề cản nước, và phía dưới con lươn xi măng nước chảy ngoằn ngoèo thế nào sẽ không nhìn thấy được. Nếu phần mái tôn nằm dưới con lươn sát tường mà bị sét là xem như bó tay, dột đó là hết cách đỡ, chỗ mái tôn đó mà bị sét thì chỉ có nước đập con lươn ra thay mái tôn mới.
Cho nên khi làm con lươn xi măng bắt buộc thợ họ sẽ phải quét dầu hắc lỏng lên con lươn để cản nước, chống dột và ghỉ sét. Vài năm sau khi làm xong dầu hắc sẽ bị khô mòn theo thời gian, chính bạn phải lên quét lại. Khuyên bạn nên quét dầu hắc lỏng lên mái tôn chỗ gần con lươn xi măng luôn, vì chỗ đó là dễ bị ghỉ sét nhất.

xu ly dot mang xối

3 – Hoặc ở chỗ giáp tường nhà bên cạnh thường không làm con lươn xi măng, mà đóng đinh để ép 1 miếng tôn phẳng lên tường nhà bên cạnh và miếng tôn phẳng này sẽ dùng để che lấy khe hở giữa 2 tường nhà. Lưu ý là thông thường thợ làm không kỹ sẽ khiến cát, xi măng còn vãi ở mái tôn chỗ bị miếng tôn phẳng che phủ lên, lâu ngày nước mưa ngấm trong đó sẽ làm mái tôn chỗ đó bị sét và dột, rất ác.
Miếng tôn phẳng này là để che phần mép mái nhà giáp với tường nhà bên. Bạn nên biết là gạch và xi măng xây tường thật ra sẽ không làm kín tường. Nhắc lại là HỖN HỢP XI MĂNG CÁT NẾU KHÔNG ĐƯỢC QUÉT DẦU HẮC LỎNG SẼ HÚT NƯỚC RẤT MẠNH GÂY ẨM ƯỚT DẪN ĐẾN DộT, vì vậy nước mưa mà chảy lọt vào khe giữa 2 tường nhà là thế nào tường nhà bạn cũng dột. Thỉnh thoảng bạn thấy những trường hợp tự nhiên tường nhà bị ẩm nước mà không biết tại sao có khi là do rơi vào tình huống này đấy. CHo nên người ta phải làm con lươn, hoặc đóng miếng tôn phẳng để che khe hở chỗ tiếp giáp giữa 2 tường nhà là vì vậy.
Phần mép miếng tôn gá lên tường nhà bên cạnh sẽ được thợ phủ xi măng che kín và quét dầu hắc lỏng để chống sét. Nếu chính miếng tôn phẳng đó bị sét, bắt buộc bạn phải nhờ thợ đến làm lại vì công đoạn đóng đinh ép miếng tôn phẳng lên tường nhà bên cạnh và trét xi măng thợ làm lành nghề mới làm được.
Nước mưa chảy rất ác nhé bạn, đường đi của nước làm sao đoán được. Cho nên mái nhà tôi thường bị dột ở chỗ giáp với tường nhà bên cạnh, chỗ này đã bị che phủ bởi miếng tôn phẳng, cát, xi măng hút nước rất ẩm thấp và đọng nước sau khi mưa làm dột mái tôn. Lúc tôi giở miếng tôn phẳng lên thì thôi rồi, mái tôn bị ghỉ sét hết. Tôi không tháo mái tôn ra được vì không thể gỡ đinh nằm trong kẹt, và thợ họ còn trám xi măng để nó bám vào tường lên mái tôn rất chắc.
Cách khắc phục :
Ra chợ hỏi chỗ mua miếng dán chống dột (hiệu là Hanbon hay HBI gì đấy tôi quên mất, của Hàn Quốc), giá không rẻ mà cũng không đắt. Giá khoảng 30k 1 miếng 20cm x 1 mét, hoặc 100k miếng 1 m2. Miếng dán chống dột này lớp trên là nylon phủ lên nhôm hay cái gì đấy, để chống nước, lớp dưới là keo dính.
Cách dùng : bạn dùng giẻ lau sạch chỗ tôn bị sét, quét thật sạch bụi cát trên mái tôn (để miếng lợp chống dột có thể dán dính vào). Dùng quẹt gas hơ nóng lớp keo dính để dễ dính hơn, rồi dán miếng chống dột đó lên phần bị mái tôn sét.
Tất nhiên nếu mái nhà thủng lỗ nhỏ bạn cũng có thể dùng miếng dán chống dột này (hay dầu chai, tuýp keo chống dột, dầu hắc, tùy bạn).
Tôi đã dùng miếng dán chống dột này, thấy nó là tốt nhất so với xăng mốp, dầu chai … Các thứ kia sẽ bị teo lại theo thời gian nhanh hơn miếng dán chống dột.
Với miếng dán chống dột, điều quan trọng nhất là bạn phải làm sạch mặt tôn và hơ lớp keo, tức là bạn LÀM SAO ĐỂ DÁN MIẾNG DÁN CHỐNG DộT XUỐNG DÍNH CHẶT VÀO MÁI TÔN. Nếu dán không dính nước mưa có thể luồn qua, hoặc vài ngày miếng dán bị bong ra không có hiệu quả. Một khi bạn đã dán dính rồi, trời nắng sẽ làm keo lỏng hơn tự ép miếng dán chặt xuống mái tôn.

4 – Điều quan trọng nhất để chống dột là PHẢI QUÉT DẦU HẮC THƯỜNG XUYÊN lên những chỗ mà bạn nghĩ là dễ bị thấm nước, ẩm, sẽ gây rỉ sét và dột. Nghĩa là bạn làm sao đừng để mái nhà bị sét, bị đọng nước … bạn phải kiểm tra thường xuyên vào mùa mưa, khoảng 10 ngày hoặc 2 tuần 1 lần.
Nếu bị hỏng nặng quá thì chỉ có cách thay ôn mới, lợp lại hết là bền và đỡ mất thời gian nhất. Thật ra hỏng nặng như mái nhà của tôi nghĩa là toàn bộ phần mái tôn giáp với tường nhà bân cạnh bị ghỉ sét, chỉ cần chạm tay vào là tôn bị vỡ. Tôi nghĩ có lẽ do tôn của tôi mua phải loại dỏm nên mới như vậy. Vì tôi rất hay kiểm tra mái nhà.
Còn nếu bạn thấy mái nhà bạn dột chỉ có vài chỗ, hãy kiên nhẫn tìm xem nó bị ghỉ sét, dột ở đâu và trám lại. Có nhiều người thấy chỗ ghỉ sét vỡ ra thành mảng, hoặc không tìm thấy lỗ thủng đâu, thủng chừng 2,3 lỗ, mưa lớn nước xuống tràn khắp nhà, sợ quá, thế là thay hết mái nhà, rất tốn thời gian, công sức mệt mỏi.

5 – ngoài ra trên thị trường còn có tấm bạt, giấy dầu. Tôi chưa dùng loại này. Nhưng nghe nói có thể dùng nó và dán bằng silicon.
Ví dụ : Ngay miếng tôn phẳng che khe hở giữa 2 bức tường của 2 nhà bị sét hỏng. Bạn không thể tháo miếng tôn đó ra vì nó đã được đóng đinh vào tường nhà bên cạnh và trám xi măng lên. Bạn có thể mua giấy dầu về phủ lên miếng tôn bị sét đó và dán silicon cho dính. Đương nhiên sẽ không bền bằng kêu thợ đóng lại miếng tôn phẳng khác.

6 – Trên đây là một số biện pháp khắc phục. Tôi tập trung vào hư hỏng ghỉ sét, dột của phần mái tôn ở chỗ giáp với tường nhà bên cạnh. Chỗ này quan trọng nhất và dễ bị dột nhất, và khó sửa nhất.
Ngoài ra những chỗ mái tôn nằm ở giữa (không dính dáng gì với con lươn xi măng và gờ tường) thì dễ quá rồi. Chỉ cần dán keo, dầu chai, dầu hắc, dùng miếng dán chống dột, mốp xăng … là xong. Hoặc thậm chí bạn có thể tự thay tôn mới cũng được.
Bạn lưu ý đóng đinh là phải dùng đinh mũ, có đệm cao su. Khi đóng đinh phải đóng lên GỜ SÓNG NỔI của tấm tôn

 

Sử dụng mái tôn chống nồm trong nhà

mái nhà làm bằng vật liệu mới khác biệt

Tại khu vực miền Bắc ở Việt Nam thì mùa xuân là mùa mà có nhiều ấm thấp nhất, đây là mùa mùa các vận dụng trong gia đình đều có thể thoát ra nước, bị mốc meo và xuống cấp thảm hại. nay chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn mẹo nhỏ để hạn chế được phần nào tình trạng này trong gia đình mình.

Nồm là một trong những hiện tượng bị ngưng tụ của nước ở dạng hơi thành thạng lỏng khi có quá nhiều nước ở trong không khí. Khi trời nắng, nhiệt độ không khí ngoài trời cao hơn trong nhà nên hơi nước thường ngưng tụ trong nhà dù ở ngoài trời đang rất quang đãng. Độ ẩm của không khí càng cao, bề mặt của các đồ vật lại càng lạnh sự ngưng tụ lại càng nhanh và nhiều.

Để có thể chống nồm, một số người thường bật điều hòa hoặc sử dụng máy hút ẩm. Nhưng với hai phương pháp này thường bất tiện trong việc tốn điện, mà khả năng hút ẩm chỉ mang tính chất cục bộ không phải nhà nào cũng có những phương tiện này để sử dụng.

mai-ton-chong-nom-nha

Có biện pháp chống nồm khách là tăng nhiệt độ trong nhà để tăng ngưỡng ngưng tụ nước. Với biện pháp này thì đòi hỏi rất nhiều vào năng lượng, tốn kém khá nhiều lò sưởi điện, khá nguy hiểm nếu sử dụng nhiều lò sưởi than ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nhưng thay vào đó thì giờ đây đã có lò sưởi khá phổi biến được lắp ngay trên mái nhà của chúng ta sử dụng năng lượng mặt trời khá tốt. Đó chính là mái tôn được thiết kế để chống nóng và chống thấm dột khá tốt.

 

Sử dụng loại mái tôn này chỉ cần một chút nắng nhẹ, thì tôn sẽ hấp thụ được ánh sáng mặt trời, tăng nhiệt độ khá nhanh và truyền nhiệt ra xung quanh khiến cho không khí ở dưới mái tôn thường cao hơn rất nhiều so với không khí bên ngoài từ vài độ đến vài chục độ.

Tất cả những gì ta cần làm là đặt một quạt hút gió nhỏ ở dưới mái tôn và quạt không khí nóng xuống các tầng dưới theo ô trống giữa cầu thang hoặc nếu cần thì theo các ống dẫn không khí bằng vải hoặc nilon.

Phương pháp này không chỉ có hiệu quả trong những ngày có nắng mà cũng có hiệu quả nhất định ngay trong những ngày trời mù hay mưa phùn vì không khí ở trên cao nhìn chung vẫn ít ẩm hơn không khí ở phía dưới.

mai-ton-chong-nom-nha-mua-mua

Cần lưu ý làm sạch trần nhà và mái tôn để không khí thổi xuống không có bụi, mốc. Cũng nên lưu ý bố trí công tắc bật – tắt quạt ở phía dưới để dễ điều khiển.

Đây là giải pháp đối với các nhà đã được xây. Với những nhà sắp xây dựng, có thể yêu cầu các nhà kiến trúc và xây dựng tích hợp luôn các phương tiện chống nồm trong quá trình xây dựng.

Như vậy, mái tôn không chỉ để chống nắng nóng vào mùa hè, chống mưa bão vào mùa thu mà còn có thể dùng để sưởi ấm vào mùa đông và chống nồm ẩm vào mùa xuân.

Sửa chữa mái tôn cường lực, sửa chữa mái tôn nhà xưởng

sửa mái tôn chống dột

sua-mai-ton-chong-dotHình thức sử dụng mái tôn trong các công trình xây dựng có ưu điểm khá lớn là: thi công nhanh gọn – giá thành rẻ. Chính vì thể mái tôn đã được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, siêu thị, nhà kho chứa đồ, hàng hóa,….

 

 

 

sua-mai-ton-chot-dot3

Sửa mái tôn, sửa hệ thống mái tôn củ cho gia đình và công xưởng

Nhưng trong một thời gian sử dụng lâu dài thì mái tôn không thể tránh khỏi được tình trạng bị hư hại, hỏng hóc do những sự cố bất thường của thiên nhiên gây ra như ăn mòn kim loại gây dột cho mái tôn, gió – bão gây ra tốc mái dẫn đến sự phiền toán ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.

Chính vì vậy quý khách hàng cần tìm đến dịch vụ sửa mái tôn nhanh – có uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu để khắc phục tình trạng này.

Anh Hùng: 0986.986.335 – 0986.986.235

Chúng tôi luôn tự hào mình là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa mái tôn – xử lý các hiện tượng bị dột mái có uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khi nghĩ đến sửa chữa mái tôn là nghĩ ngay đến SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi vì chúng tôi đã từng thi công sửa chữa hàng trăm công trình mái tôn lớn nhỏ khác nhau trên khắp mọi địa hình tổ quốc đặc biệt là khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

sua-mai-ton-chot-dot5

Những đốm rỉ cần sửa chống dột mái tôn

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng dột mái tôn:

          Dột mái tôn do những mũi đinh: hiện tượng này do cao su mũi đinh bị lão hóa, lực hút của gió tại mũi đinh bị bật lên dẫn đến hở gioăng.

          Dột tại những vị trí mối nối của mái tôn, nhất là những phí cuối mái: hiện tường này thường do mối nối dọc – song song với xà gỗ, mối nối ngang – vuông góc với xà gỗ, độ dốc mái khá nhỏ, lượng nước lớn phí cuối mái, nước thoát không kịp gây ra tràn vào các vị trí nối phía cuối mái.

          Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ, kém chất lượng.

          Dột tại các vị trí của mũi đinh và chỗ thủng cũng bị đọng nước trên mái tôn, tôn bị rỉ sét, mục lát.

Để khắc phục được những tình trạng hư hỏng bất thường trên thì bạn nên gọi điện đến trung tâm chuyên sửa chữa mái tôn như trung tâm SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH c húng tôi để có hướng xử lý tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất với giá thành rẻ nhất tiết kiệm chị phí cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp giá rẻ

sửa mái tôn chống nóng

sua-mai-ton22Mái tôn đã được sử dụng lâu ngày sẽ bị hư hỏng và bạn đang cần sửa chữa mái tôn thì hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo số: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được xử lý những xự cố bất thường về mái tôn.

 

Mái tôn được sử dụng trong các công trình khác nhau sẽ bị ảnh hưởng bởi những tác động của thời tiết và nhiều yếu tố khác tác động lên những sự cố bất thường và thư hỏng nhất định như: mái tôn bị cong méo, gãy, thủng,… những điều này sẽ làm khó chịu cho người sử dụng cũng như các công trình khác nhau.

mai-ton-hong3

Mái tôn hỏng rỉ sét ăn mòn

Chúng tôi đã hiểu được những tâm tư và lo lắng của Quý khách hàng và chúng tôi đã cho triển khai các dịch vụ sửa chữa mái tôn, khắc phục những lỗi hư hỏng bất thường mông mong muốn xảy ra. Dịch vụ sửa chữa mái tôn của chugns tôi luôn khắc phục mọi sự cố cho mái tôn tại nhà ở, nhà xưởng, nhà để xe, các công trình,….. với những sự cố bất thường như:

          Mái tôn bị thủng do bị ăn mòn, tác động của vật lý.

          Khắc phục giải quyết các vết gãy, nứt, chầy xước lên mái tôn.

          Sửa chữa mái tôn do bị thiên tai gây hư hỏng như: gió bão làm cong vênh, rách mái,….

sua-mai-ton-chot-dot5

Sửa các lỗ thủng mái tôn chống dột ngày mưa

Chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa với tay nghề cao, luôn làm việc tận tình, chu đáo xử lý mọi sự cố bất thường và mang đến cho Quý khách hàng với giá thành rẻ nhất trên thị trường ngày nay.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa mái tôn hoặc lắp đặt mới mái tôn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và đưa ra giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ

sửa mái tôn giá rẻ

Ngày nay hình thức sửa chữa mái tôn giá rẻ tại Hà Nội đang là dịch vụ được nhiều người sử dụng và được dự kiến là con số này ngày được một tăng cao. Những ưu điểm của việc sử dungjmais tôn như: tiết kiệm chi phí, giảm thời gian thi công, dễ dàng sửa chữa và đa dạng các sự lựa chọn khác nhau nhu màu sắc, kiểu dáng, chất liệu sản phẩm.

Hình thức sửa mái tôn giá rẻ, chuyên nghiệp:

Dịch vụ sửa mái tôn với hình thức giá rẻ là một trong những dịch vụ rẻ nhaatgs của công ty xây dựng SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH.

Do tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công mà mái tôn luon được sử dụng khá nhiều cho các xí nghiệp, xưởng, nhà kho, nhà ở cho công nhân,…… tại các khu công nghiệp khác nhau.

Với những đặc tính dễ sửa chữa khi có dấu hiệu của sự hư hỏng và sự đa dạng về màu sắc của chất liệu kiểu dáng, mái tôn cũng luôn là sự lựa chọn thông minh của các hộ gia đình, đặc biệt là khu vực miền bắc. Cho dù ngôi nhà của bạn là nhà cao tầng đã có trần bê tông nhưng nhiều hộ gia đình vẫn thích có một khoảng không gian trên cùng thoáng mát, rộng rãi, điều đó luôn làm cho mái tôn gia đình hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu. Khoảng không gian của tầng mái tôn luôn thuận tiện cho việc phơi đồ, để đồ, đặt chậu cây cảnh,…. Đặc biệt, mái tôn còn có tác dụng cho việc chống nóng, chống thấm nhà, chống dột rất tốt.

sua-mai-ton11

Người thợ lắp đặt sửa mái tôn

 

Theo yếu tố khoa học – công nghệ luôn ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển và ra đời của ngành công nghiệp mái tôn. Với trình độ công nghệ – khoa học hiện đại ngày nay một phát triển sẽ có ứng dụng và nhiều vai trò quan trọng trong ngành sản xuất chế tạo ra mái tôn với chất liệu tốt, có đặc tính chống nóng, bền màu, giảm oxi hóa chống chịu được những tác động của môi trường xung quanh, bên cạnh đó nó có giá thành rẻ mạc, tiết kiệm được chi phí.

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng mái tôn với giá rẻ luôn được người dân sử dụng rộng rãi. Trong quá trình sử dụng sẽ bị tác động của môi trường, con người sẽ gây ra một số hư hại cho mái tôn làm ảnh hưởng không nhỏ đế quá trình sinh hoạt, gây hư hại cho đồ vật, vận dụng trong nhà,….. Vì vậy ta cần phải xác định được rõ vị trí của mái tôn bị hư hỏng và những nguyên nhân gây ra để có hình thức xử lý một cách hiệu quả và an toàn.

Những dấu hiệu hư hỏng của mái tôn thường gặp:

–           Mái tôn bị biến dạng do sự tác động từ bên ngoài gây ra hiện tượng trúng mái tôn dẫn đến đọng nước.

–           Mái tôn bị dột: mái tôn bị dột từ những mũi đinh lâu ngày sẽ bị oxi hóa ăn mòn dẫn đến bị thủng, xuất hiện những hiện tượng dột từ khi có mưa lớn. Dột từ những mối nối, chỗ tiếp cúc giữa hai mái tôn.

sua-mai-ton12

Mái tôn được sửa chữa xong

–           Xô lệch hoặc bị tốc mái tôn do bị mưa bão gây ra.

Chúng tôi là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong xu hướng, nắm bắt và hiểu được mọi nhu cầu của con người ngày nay, Sửa điện nước nhanh chúng tôi đã cho ra đời những gói dịch vụ sửa chữa với chất lượng cao, tiết kiệm được moi chi phí, hướng tới khách hàng những dịch vụ sửa chữa mái tôn với giá thành rẻ nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất kỳ lúc nào mà Quý khách hàng có thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp mọi nhu cầu và đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp tại quận Tây Hồ

sửa mái tôn tại Tây Hồ

Sửa mái tôn tại quận Tây Hồ, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa mái tôn, khắc phục moi sự cố hư hại không mong muốn trong quá trình sử dụng mái tôn của khách hàng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái tôn, chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại miền Bắc chuyên thi công, lắp đặt và sửa chữa mái tôn cho tất cả các công trình sử dụng mái tôn. Bên cạnh đó thì chúng tôi có đội thợ lành nghề, có khả năng tư vấn chính xác với giá thành hợp lý, nhận thi công nhanh gọn chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa mái tôn của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng ở quận Tây Hồ mà đang có nhu cầu sửa chữa mái tôn của mình bị hư hại do thiên tai thời tiết và con người tác động lên, thì quý khách hàng có thể điện ngay đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi có dịch vụ sửa mái tôn chuyên nghiệp tại quận Tây Hồ cùng với đội thợ lành nghề luôn được đào tạo bài bản và từng trải qua nhiều năm kinh nghiệm.

sua-mai-ton-chot-dot

Sửa mái tôn ngày mưa chống dột

Nhưng hư tổn bất thường mang đến cho mái tôn nhà bạn:

– Mái tôn bị Cong méo, gãy, thủng… những điều này sẽ gây khó chịu cho chủ nhân ngôi nhà cũng như các công trình khác.

Trước những nỗi lo của các bạn chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ sửa mái tôn, khắc phục những hư hại không mong muốn này.

SỬA ĐIỆN NƯỚC  NHANH chúng tôi nhận khắc phục các sự cố mái tôn nhà ở, nhà xưởng, nhà để xe, gara, resort… các sự cố như:

– Sửa Mái tôn bị thủng do bị ăn mòn, hoặc tác động vật lý.

– Khắc phục giải quyết cac vết gẫy, chầy sước tôn…

– Sửa mái tôn do bị thiên tại như gió bão làm cong vênh, rách mái…

sua-chua-mai-ton4

Mái tôn được sửa xong thật đẹp

Với những nguyên nhân trên gây ra với mái tôn của bạn, ngoài những khách hàng ở tại khu vực Tây Hồ chúng tôi đã mở rộng dịch vụ của mình trải dài trên địa bàn Hà Nội, nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin gọi ngay hôm nay theo: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được chúng tôi tư vấn và đưa ra hướng khắc phục tốt nhất. Không những thế mà đến với chúng tôi bạn còn được tư vấn cách chống thấm nhà  bằng sử dụng mái tôn vừa an toàn và tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Xem thêm: Sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp tại quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

sửa mái tôn tai quận Hoàn Kiếm

Sửa mái tôn tại quận Hoàn Kiếm, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa mái tôn , khắc phục moi sự cố hư hại không mong muốn trong quá trình sử dụng mái tôn của khách hàng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái tôn, chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại miền Bắc chuyên thi công, lắp đặt và sửa chữa mái tôn cho tất cả các công trình sử dụng mái tôn. Bên cạnh đó thì chúng tôi có oội thợ lành nghề, có khả năng tư vấn chính xác với giá thành hợp lý, nhận thi công nhanh gọn chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa mái tôn của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng ở quận Hoàn Kiếm mà đang có nhu cầu sửa chữa mái tôn của mình bị hư hại do thiên tai thời tiết và con người tác động lên, thì quý khách hàng có thể điện ngay đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi có dịch vụ sửa mái tôn chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm cùng với đội thợ lành nghề luôn được đào tạo bài bản và từng trải qua nhiều năm kinh nghiệm.

 

sua-chua-mai-ton3

Lắp đạt mái tôn chuyên nghiệp mái tôn chống nóng

Sửa mái tôn tại quận Hoàn Kiếm, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa mái tôn , khắc phục moi sự cố hư hại không mong muốn trong quá trình sử dụng mái tôn của khách hàng.

 

Nhưng hư tổn bất thường mang đến cho mái tôn nhà bạn:

– Mái tôn bị Cong méo, gãy, thủng… những điều này sẽ gây khó chịu cho chủ nhân ngôi nhà cũng như các công trình khác.

Trước những nỗi lo của các bạn chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ sửa mái tôn, khắc phục những hư hại không mong muốn này.

SỬA ĐIỆN NƯỚC  NHANH chúng tôi nhận khắc phục các sự cố mái tôn nhà ở, nhà xưởng, nhà để xe, gara, resort… các sự cố như:

– Sửa Mái tôn bị thủng do bị ăn mòn, hoặc tác động vật lý.

sua-mai-ton-chot-dot5

Mái tôn rỉ sét cần sửa chữa vá lại chống dột

– Khắc phục giải quyết cac vết gẫy, chầy sước tôn…

– Sửa mái tôn do bị thiên tại như gió bão làm cong vênh, rách mái…

Với những nguyên nhân trên gây ra với mái tôn của bạn, ngoài những khách hàng ở tại khu vực Hoàn Kiếm thì chúng tôi đã mở rộng dịch vụ của mình trải dài trên địa bàn Hà Nội, nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin gọi ngay hôm nay theo: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được chúng tôi tư vấn và đưa ra hướng khắc phục tốt nhất. Không những thế mà đến với chúng tôi bạn còn được tư vấn cách chống thấm nhà  bằng sử dụng mái tôn vừa an toàn và tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Xem thêm: Sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp tại quận Tây Hồ        

 

Sửa mái tôn tại quận Hai Bà Trưng

sua mai ton tai Hoan Kiem

SỬA ĐIỆN NƯỚC  NHANH chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa mái tôn, khắc phục moi sự cố hư hại không mong muốn trong quá trình sử dụng mái tôn của khách hàng.

sua-chua-mai-ton2

Người thợ lắp đặt sửa chữa mái tôn

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái tôn, chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại miền Bắc chuyên thi công, lắp đặt và sửa chữa mái tôn cho tất cả các công trình sử dụng mái tôn. Bên cạnh đó thì chúng tôi có oội thợ lành nghề, có khả năng tư vấn chính xác với giá thành hợp lý, nhận thi công nhanh gọn chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa mái tôn của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng ở quận Hai Bà Trưng mà đang có nhu cầu sửa chữa mái tôn của mình bị hư hại do thiên tai thời tiết và con người tác động lên, thì quý khách hàng có thể điện ngay đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi có dịch vụ sửa mái tôn chuyên nghiệp tại quận Hai Bà Trưng cùng với đội thợ lành nghề luôn được đào tạo bài bản và từng trải qua nhiều năm kinh nghiệm.

Nhưng hư tổn bất thường mang đến cho mái tôn nhà bạn:

– Mái tôn bị Cong méo, gãy, thủng… những điều này sẽ gây khó chịu cho chủ nhân ngôi nhà cũng như các công trình khác.

Trước những nỗi lo của các bạn chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ sửa mái tôn, khắc phục những hư hại không mong muốn này.

sua-chua-mai-ton

Lắp đạt mái tôn chuyên nghiệp, tại quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ sửa mái tôn nhận khắc phục các sự cố mái tôn nhà ở, nhà xưởng, nhà để xe, gara, resort… các sự cố như:

– Sửa Mái tôn bị thủng do bị ăn mòn, hoặc tác động vật lý.

– Khắc phục giải quyết cac vết gẫy, chầy sước tôn…

– Sửa mái tôn do bị thiên tại như gió bão làm cong vênh, rách mái…

Với những nguyên nhân trên gây ra với mái tôn của bạn, ngoài những khách hàng ở tại khu vực Hai Bà Trưng thì chúng tôi đã mở rộng dịch vụ của mình trải dài trên địa bàn Hà Nội, nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin gọi ngay hôm nay theo: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được chúng tôi tư vấn và đưa ra hướng khắc phục tốt nhất. Không những thế mà đến với chúng tôi bạn còn được tư vấn cách chống thấm nhàbằng sử dụng mái tôn vừa an toàn và tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

Xử lý dột mái tôn – Sửa mái tôn

sửa mái tôn tại Tây Hồ

Nguyên nhân bị dột mái tôn:

Dịch vụ sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp. Mái tôn ngày một được sử dụng rộng rãi và phổ biến, bởi tính hiệu quả của nó mang lại khá cao khi xây dựng các nhà máy sản xuất, nhà kho,….nhưng cũng có nhiều công trình không thể tránh khỏi được hiện tượng bị dột, gây ra nhiều phiền toái và thiệt hại cho người sử dụng. Qua quá trình theo dõi và nghiên cứu những hiện tượng bị dột mái tại một số công trình khác nhau, chúng tôi đã phát hiện ra một số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này như:

mai-ton-hong2

Mái tôn hỏng, cần các dịch vụ sửa chữa mái tôn

–           Dột từ mũi đinh:

+ Dột do joint cao su tại bộ phận của mũi đinh bị lõa hóa

+ Dột do lực hút của gió làm mũi đinh bị bật lên dẫn đến hiện tượng hở goăng.

–           Dột từ những vị trí nối của mái tôn, nhất là phái cuối mái tôn do độ dốc của mái nhỏ, lưu lượng nước lớn phái cuối của mái, nước thoái không kịp gây ra hiện tượng tràn vào các vị trí nối ở phí dưới mái.

–           Dột từ những vị trí bị thủng lỗ, kém chất lượng

–           Ngay tại những mũi đinh và những chỗ trũng cũng bị đọng nước trên mái tôn, mái tôn bị sét, rỉ, mục lát.

Với những hiện tượng trên đã có khá nhiều nhà thầu tham gia xử lý chống dột mái tôn nhưng phần lớn không đem lại hiệu quả cao, vẫn xảy ra hiện tượng bị dột lại, mà nguyên nhân chính vẫn là sử dụng những vật liệu có độ bền kém khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và phương pháp chưa lường hết được của các yếu tố gây ra hiện tượng bị dột như: gió, trũng, độ dốc của mái quá ít,…. Luôn là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa, với các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau và đặc biệt được trải qua nhiều công trình nghiên cứu và thử nghiệm thực tế chúng tôi đã đúc kết thành công những kinh nghiệm và phương pháp xử lý hiện tượng bị dột mái tôn với hình thức sử dụng keo hai thành phần khá an toàn và bền vững theo thời gian.

mai-ton-hong3

Mái tôn hỏng thấm nước rỉ sét, mọi người cần gọi thợ sửa

Phương pháp xử lý mái tôn bị dột:

Như trên đã nói sử dụng keo dính hai thành phần với TX911, bởi loại keo này có đặc tính với độ bền cao khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sự thay đổi của thời tiết. Có khả năng bám dính tuyệt hảo nên cả mặt bê tông, tôn ngay sau khi đã bị lão hóa. Độ deo cao bởi có màng keo chịu được sự co ngót của mái tôn mà không bị nứt, xé. Phù hợp với mọi hình dạng của mái tôn.

Khi đã có vật liệu keo dính tốt, thì bạn có thể tiến hành thi công theo những bước dưới đây đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và chất lượng công trình hoàn hảo:

B1: Khảo sát hiện trạng:

Bạn phải khảo sát hiện trạng để tìm ra vị trí bị dột nhằm xử lý hiện tượng một cách tốt nhất. Trong quá trình khảo sát bạn xem kỹ các hiện tượng gây ra như sau:

–           Vị trí và mức độ

–           Tình trạng bị rỉ tôn

–           Tình trạng trũng của mái tôn

–           Chiều dài 1 mái tôn để tính ra độ dốc của mái

–           Hiện tượng mái tôn bị ăn mòn

–           Mục đích sử dụng của công trình

B2: Chuẩn bị bề mặt mái tôn:

–           Bề mặt mái tôn luôn phải khô ráo, sạch sẽ, những vị trí bị rỉ cần được đánh rửa sạch hoặc thay tôn mới.

B3: Sử dụng vật liệu chống thấm TX911

–           Quét màng keo thư nhất lên vị trí cần chống thấm

–           Dán lớp lưới chịu lực ngay sau khi quét màng kéo đầu tiên.

–           Quét màng keo thứ 2 ngay sau khi dán lớp lưới

–           Kiểm tra kỹ chất lượng ngay sau khi quét màng keo thứ 2

–           Quét tiếp màng keo cuối cùng ngay tại vị trí bị hở ở dưới (nếu có)

sua-chua-mai-ton3

Người thợ đang lắp đặt sửa chữa mái tôn cho ngôi nhà

Trên đây là những hình thức chống dột mái tôn của chúng tôi, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy gọi ngay hôm nay để được chúng tôi tư vẫn và đưa ra hướng xử lý tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ đặc biệt khác như: sửa nhà, sửa mái tôn, dịch vụ sơn nhà,…. nhằm đem đến cho quý khách hàng một không gian sống thanh bình và thoải mái nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường ngày nay.

Dịch vụ sửa mái tôn chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

sửa mái tôn chống nóng

Mái tôn khi được sử dụng lâu năm sẽ bị hư hỏng và bạn đã đến lúc cần sửa chữa lại, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được giải quyết với mọi sự cố về mái tôn. Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt mái tôn, sửa chữa mái tôn, làm mái tôn chống nóng,….

lam-mai-ton8

Khung thép lợp mái tôn. chắc chắn dễ sửa

Công trình nói chung và mái tôn nói riêng đã được sử dụng trong nhiều năm, và trải qua nhiều tác động của thời tiết và những yếu tố khác đã xảy ra với những sự cố và hư hỏng bất thường như: mái tôn cong méo, mái tôn bị gãy, thủng,….chính những điều này đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng của của bạn cũng như nó ảnh hưởng trực tiếp đến công trình của bạn.

Đã hiểu được những lỗi lo của bạn, chúng tôi đã cho triển khai các gói dịch vụ sửa mái tôn, khắc phục mọi hư tổn không mong muốn cho khách hàng. Chúng tôi nhận khắc phục mọi sự cố về mái tôn cho nhà ở, nhà xưởng, nhà để xe,…. với các sự cố như dưới đây:

lam-mai-ton5

Làm mái tôn , thợ lợp mái tôn

–           Mái tôn bị thủng do ăn mòn, hoặc do sự tác động của vật lý.

–           Mái tôn bị gẫy, chầy xước,…

–           Sửa mái tôn do thiệt hại của thiên nhiên, bão gió làm cong vênh, rách mái,…

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa của chúng tôi có đội thợ trách nhiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn làm việc tận tình, chu đáo xử lý mọi việc thật chính xác nhằm giảm bớt đi chi phí cho khách hàng.

Thợ làm mái tôn, sửa mái tôn giá rẻ tại Hà Nội

sửa mái tôn tại Tây Hồ

Chúng tôi chuyên nhận làm mái tôn cho nhà dân, công ty, xưởng cơ khí,…. với hình thức mái tôn cao tầng, mái tôn chóng nóng, mái tôn trang trí,… có giá thành rẻ nhất Hà Nội.

Chúng tôi luôn nhân thi công các kết cấu với khung nhà thép và mái tôn nhà dân dụng có chuyên nghiệp cao. Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao kết hợp với đội thợ dày dặn kinh nghiệm và các kỹ sư xây dựng có nhiều năng lực chuyên môn cao, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt có thời gian thi công nhanh nhấ và đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đôi cho người sử dụng.

lam-mai-ton3

Làm mái tôn, lắp đặt mái tôn

Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi:

–           Mái tôn có 2 lớp, 3 lớp: dùng để chóng nóng, chống ồn sử dụng các vật liệu như tôn mát, tôn PU, tôn PE, có khung thép,…

–           Làm mái tôn chống nóng, chống ồn với các loại như: tôn Seam, tôn Kliplock.

–           Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công lắp đặt cửa sắt, cổng sắt theo nhu cầu của khách hàng.

–           Mái tôn với một lớp truyền thống: dùng che mưa, che nắng, chống thấm nhà.

–           Nhận thiết kế, thi công các công trình lớn nhỏ: hàng rào sắt, chuồng cọp, khung cửa sổ, lan can ban công,…

Với đội thợ có nhiều kinh nghiệm và có nhiều sự tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường cũng như các thị hiếu của người sử dụng, chúng tôi luôn tự tin và khẳng định mình sẽ đem đến lại những sản phẩm có chát lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường cho Quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí cũng như việc yên tâm đặc sự an toàn cho công trình của mình vào một nơi đáng tin cậy. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm mái tôn của chúng tôi, hãy liên hệ ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi bất ngờ từ chúng tôi.

lam-mai-ton2

Mái tôn nhà được lắp đạt, sửa chữa mái tôn

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác nhằm phục vụ khách hàng như:

–           Dịch vụ sửa chữa nhà, tân trang nhà cửa, nâng cấp nhà,

–           Dịch vụ quét vôi ve, sơn bả matit, sơn nghệ thuật,…

–           Thiết kế và thi công các công trình xây dựng,..

–           Nhận phá dỡ công trình lớn nhỏ khác nhau,

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi xin liện hệ ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp, SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Nhận sửa mái tôn, làm mái tôn chuyên nghiệp

sua mai ton nha dep

SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến cơ khí xây dựng nhà cửa, làm mái tôn, làm trần thạch cao,…

– Làm toàn bộ các khâu từ việc thiết kế, lắp đặt cửa sắt, làm cầu thang sắt, cầu thang bằng inox.

lam-mai-ton5

Lắp đặt, sửa chửa mái tôn

– Thực hiện làm toàn bộ các khâu từ việc thiết kế, lắp đặt mái tôn, cho đến làm khung nhôm, cửa kỉnh, cửa kính chịu lực.

– Nhận làm toàn bộ các khâu liên quan đến trần vách thạch cao, làm trần tấm nhựa

Chúng tôi nhận làm tất cả các công việc từ thiết kế và tư vấn làm mái tôn cho các loại như: chuyên làm mái tôn cho sân thượng, mái hiên, mái nhựa thông minh, mái nhà để dựng xe, làm mái tôn chóng nóng, mái tôn nhà kho,….

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa mái tôn, tháo dỡ, thay mới, lắp đặt mái tôn,… với hình thức làm nhanh gọn đảm bảo chất lượng tốt nhất có thẩm mỹ và kỹ thuật bền đẹp uy tín cho Quý khách hàng.

lam-mai-ton8

Khung sắt làm mái tôn

Các sản phẩm về mái tôn của chúng tôi:

– Mái tôn theo kiểu truyền thống

– Mái tôn giả ngói

– Mái tôn dùng chống nóng, chống ồn

– Mái tôn vòm sân thượng, vòm che cửa sổ

– Mái tôn dùng để che nhà kho, nhà xe, nhà xưởng.

– Mái tôn cho sân tennis, hồ bơi, quán cà phê sân thượng, trạm chờ xe bus.

– Mái tôn che các khu vui chơi thiếu nhi, tại các trường mầm non.

lam-mai-ton9

mái tôn , được lắp cẩn thận thế nào

– Mái tôn cho các nhà hàng, quán ăn, tiệc buffet ngoài trời

– Mái tôn dùng cách nhiệt PU – Mái tôn kho bắt vít.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, thi công nhanh, gọn, hoàn thành đúng theo tiến độ ký kết hợp đồng,… cùng với chất lượng thi công tốt nhất – giá thành rẻ nhất, có chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn đáp ứng được mọi nhu cầu khó khăn nhất của Quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhau cầu xin liên hệ tới chúng tôi được được hộ trợ với những gói dịch vụ sửa nhà tốt nhất ngày nay.