Mái tôn khi được sử dụng lâu năm sẽ bị hư hỏng và bạn đã đến lúc cần sửa chữa lại, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được giải quyết với mọi sự cố về mái tôn. Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt mái tôn, sửa chữa mái tôn, làm mái tôn chống nóng,….

lam-mai-ton8

Khung thép lợp mái tôn. chắc chắn dễ sửa

Công trình nói chung và mái tôn nói riêng đã được sử dụng trong nhiều năm, và trải qua nhiều tác động của thời tiết và những yếu tố khác đã xảy ra với những sự cố và hư hỏng bất thường như: mái tôn cong méo, mái tôn bị gãy, thủng,….chính những điều này đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng của của bạn cũng như nó ảnh hưởng trực tiếp đến công trình của bạn.

Đã hiểu được những lỗi lo của bạn, chúng tôi đã cho triển khai các gói dịch vụ sửa mái tôn, khắc phục mọi hư tổn không mong muốn cho khách hàng. Chúng tôi nhận khắc phục mọi sự cố về mái tôn cho nhà ở, nhà xưởng, nhà để xe,…. với các sự cố như dưới đây:

lam-mai-ton5

Làm mái tôn , thợ lợp mái tôn

–           Mái tôn bị thủng do ăn mòn, hoặc do sự tác động của vật lý.

–           Mái tôn bị gẫy, chầy xước,…

–           Sửa mái tôn do thiệt hại của thiên nhiên, bão gió làm cong vênh, rách mái,…

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa của chúng tôi có đội thợ trách nhiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn làm việc tận tình, chu đáo xử lý mọi việc thật chính xác nhằm giảm bớt đi chi phí cho khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *