sua-mai-ton-chong-dotHình thức sử dụng mái tôn trong các công trình xây dựng có ưu điểm khá lớn là: thi công nhanh gọn – giá thành rẻ. Chính vì thể mái tôn đã được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, siêu thị, nhà kho chứa đồ, hàng hóa,….

 

 

 

sua-mai-ton-chot-dot3

Sửa mái tôn, sửa hệ thống mái tôn củ cho gia đình và công xưởng

Nhưng trong một thời gian sử dụng lâu dài thì mái tôn không thể tránh khỏi được tình trạng bị hư hại, hỏng hóc do những sự cố bất thường của thiên nhiên gây ra như ăn mòn kim loại gây dột cho mái tôn, gió – bão gây ra tốc mái dẫn đến sự phiền toán ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.

Chính vì vậy quý khách hàng cần tìm đến dịch vụ sửa mái tôn nhanh – có uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu để khắc phục tình trạng này.

Anh Hùng: 0986.986.335 – 0986.986.235

Chúng tôi luôn tự hào mình là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa mái tôn – xử lý các hiện tượng bị dột mái có uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khi nghĩ đến sửa chữa mái tôn là nghĩ ngay đến SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi vì chúng tôi đã từng thi công sửa chữa hàng trăm công trình mái tôn lớn nhỏ khác nhau trên khắp mọi địa hình tổ quốc đặc biệt là khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

sua-mai-ton-chot-dot5

Những đốm rỉ cần sửa chống dột mái tôn

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng dột mái tôn:

          Dột mái tôn do những mũi đinh: hiện tượng này do cao su mũi đinh bị lão hóa, lực hút của gió tại mũi đinh bị bật lên dẫn đến hở gioăng.

          Dột tại những vị trí mối nối của mái tôn, nhất là những phí cuối mái: hiện tường này thường do mối nối dọc – song song với xà gỗ, mối nối ngang – vuông góc với xà gỗ, độ dốc mái khá nhỏ, lượng nước lớn phí cuối mái, nước thoát không kịp gây ra tràn vào các vị trí nối phía cuối mái.

          Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ, kém chất lượng.

          Dột tại các vị trí của mũi đinh và chỗ thủng cũng bị đọng nước trên mái tôn, tôn bị rỉ sét, mục lát.

Để khắc phục được những tình trạng hư hỏng bất thường trên thì bạn nên gọi điện đến trung tâm chuyên sửa chữa mái tôn như trung tâm SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH c húng tôi để có hướng xử lý tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất với giá thành rẻ nhất tiết kiệm chị phí cho khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *