Chúng tôi chuyên nhận làm mái tôn cho nhà dân, công ty, xưởng cơ khí,…. với hình thức mái tôn cao tầng, mái tôn chóng nóng, mái tôn trang trí,… có giá thành rẻ nhất Hà Nội.

Chúng tôi luôn nhân thi công các kết cấu với khung nhà thép và mái tôn nhà dân dụng có chuyên nghiệp cao. Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao kết hợp với đội thợ dày dặn kinh nghiệm và các kỹ sư xây dựng có nhiều năng lực chuyên môn cao, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt có thời gian thi công nhanh nhấ và đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đôi cho người sử dụng.

lam-mai-ton3

Làm mái tôn, lắp đặt mái tôn

Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi:

–           Mái tôn có 2 lớp, 3 lớp: dùng để chóng nóng, chống ồn sử dụng các vật liệu như tôn mát, tôn PU, tôn PE, có khung thép,…

–           Làm mái tôn chống nóng, chống ồn với các loại như: tôn Seam, tôn Kliplock.

–           Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công lắp đặt cửa sắt, cổng sắt theo nhu cầu của khách hàng.

–           Mái tôn với một lớp truyền thống: dùng che mưa, che nắng, chống thấm nhà.

–           Nhận thiết kế, thi công các công trình lớn nhỏ: hàng rào sắt, chuồng cọp, khung cửa sổ, lan can ban công,…

Với đội thợ có nhiều kinh nghiệm và có nhiều sự tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường cũng như các thị hiếu của người sử dụng, chúng tôi luôn tự tin và khẳng định mình sẽ đem đến lại những sản phẩm có chát lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường cho Quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí cũng như việc yên tâm đặc sự an toàn cho công trình của mình vào một nơi đáng tin cậy. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm mái tôn của chúng tôi, hãy liên hệ ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi bất ngờ từ chúng tôi.

lam-mai-ton2

Mái tôn nhà được lắp đạt, sửa chữa mái tôn

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác nhằm phục vụ khách hàng như:

–           Dịch vụ sửa chữa nhà, tân trang nhà cửa, nâng cấp nhà,

–           Dịch vụ quét vôi ve, sơn bả matit, sơn nghệ thuật,…

–           Thiết kế và thi công các công trình xây dựng,..

–           Nhận phá dỡ công trình lớn nhỏ khác nhau,

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi xin liện hệ ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp, SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *