Chúng tôi nhận làm mái tôn giả ngói cho tất cả các công trình nhà ở, chung cư, mái tôn cho biện thự,…. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mái tôn giả ngói xin liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp trực tiếp.

lam-mai-ton1

Mái tôn đẹp nhìn như mái ngói

Dịch vụ làm mái tôn chuyên nghiệp:

Do nhu cầu sống ngày một nâng cao, các doanh nghiệp, cá nhân cũng chạy theo thị trường nhằm nâng cao nhu cầu cuộc sống thiết yếu. Đã hiểu rõ được nhu cầu sống đó, công ty SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi có đội thợ chuyên trong ngành cơ khí có tay nghề cao, lăng động và có thiết bị làm việc cơ động luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cấp thiết của các khách hàng khác nhau trên mọi miền đất nước. Không chỉ ngoài dịch vụ thi công làm mái tôn mà chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác có liên quan đến cơ khí như:

–           Dịch vụ thi công làm mái tôn chống nóng

–           Dịch vụ làm cửa sắt

–           Thi công làm cửa sắt 4 cánh

–           Nhận làm mái tôn vòm cho các công trình lớn nhỏ khác nhau

–           Làm mái tôn trang trí giả ngói, mái tôn chống thấm dột chất lượng cao.

lam-mai-ton6

Khung làm mái tôn, mái ngói

–           —-

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác có liên quan đến viên tân trang, sửa chữa nhà cửa có chuyên nghiệp cao. Nhằm tiện cho Quý khách hàng dễ liên lạc, xin được gọi về chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những thắc mắc mà Quý khách hàng đang cần và quan tâm.

Dưới đây là một số đặc tính nổi bật của mái tôn giả ngói:

Tính năng của mái tôn giả ngói: đây là một trong những dòng sản phmẩ được sử dụng để lợp cho các căn hộ có kiến trúc theo kiểu nhà biệt thự hoặc mái nhà có độ dốc lớn.

Tiêu chuẩn sản phẩm của mái tôn giả ngói: được sản xuất theo chuẩn đo lường TCCS 02,03,04,05/CT.HH, và được đăng ký tại chi cục tiêu chuẩn chất lượng đo lường sở khoa học & công nghệ tp.HCM.

Ưu điểm của mái tôn giả ngói:

–           Tôn sóng ngói được sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc theo kiểu nhà biệt thự hoặc nhà có mái độ dốc lớn. Sử dụng mái tôn sóng ngói sẽ giảm đi rất nhiều trọng tải lên khung sườn của mái nhà, cột và móng so với việc lợp bằng ngói gạch thông thường.

lam-mai-ton9

Làm mái nhà , mái ngói mái tôn đẹp

 

–           Hình dạng sóng được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều mắc khác nhau và có độ dày khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn phong phú. Ngoài ra người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khách cho mái tôn so với các loại mái ngói gạch khác mà vẫn đảm bảo được độ an toàn, tiết kiệm được chi phí.

–           Những ốc vít dùng để liên kết mái với xà gỗ là những loại vít khoan SRMT 12-14 X 50mm được xử lý bằng nhiệt và mạ Zinc-Tin có cường độ cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những đặc điểm và dịch vụ sử dụng mái tôn giả ngói của sửa điện nước nhanh chúng tôi, nếu Quý khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ ngay tới chúng tôi hôm nay để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến độ an toàn, vẻ thẩm mỹ và đặc biệt tiết kiệm được chi phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *