Chúng tôi nhận thi công làm mái tôn truyền thống. Ngày nay mái tôn đã được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng bởi tính tiện lợi, mẫu mã đa dạng và đa chủng loại khác nhau.

Nếu Quý khách hàng chưa có kinh nghiệm về việc lựa chọn mái tôn cho ngôi nhà của mình và những loại mẫu mã ra làm sao thì Quý khách có thể gọi đến chúng tôi để được tư vấn về dịch được tốt nhất.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất như: thời gian được tối ưu nhất, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường ngày nay nhằm đem đến cho ngôi nhà của bạn có một mái che được an toàn và tiện nghi nhất. Khi quý khách hàng đến với chúng tôi thì luôn được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ mái tôn theo kiểu truyền thống cũng như các dịch vụ sửa chữa nhà cửa, sửa mái tôn khác.

lam-mai-ton6

Khung nhà cho việc làm mai tôn, mái ngói

Mái tôn truyền thống thường được áp dụng với những công trình dưới đây:

          Áp dụng cho các công trình nhà riêng

          Sử dụng cho công trình khu biệt thự.

          Công trình khu nghỉ dưỡng

          Áp dụng cho những công trình du lịch và nhiều hạng công trình khác.

Đội thợ làm mái tôn chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong lĩnh vực luôn cung cấp và làm mái tôn cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó chúng tôi còn có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ thi công cho các công trình được tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với mọi nhu cầu từ khó đến dễ, ở bất kỳ công trình lớn nhỏ nào khác nhau.

lam-mai-ton5

Làm mái tôn, sửa chữa mái tôn chất lương cao

Ngoài những dịch vụ trên về hình thức làm mái tôn, chúng tôi còn các dịch vụ đặc biệt khác như: sửa nhà, sửa chữa điện nước,… nhằm đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng còn thắc mắc gì đến các dịch vụ của chúng tôi, xin được gọi ngay đến: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *