lam-mai-ton4Ngày nay hình thức sử dụng và làm mái tôn được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng ngày nay bởi sự tiện lợi, mẫu mã khá đa dạng, có nhiều chủng loại khác nhau.

Ngày nay hình thức sử dụng và làm mái tôn được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng ngày nay bởi sự tiện lợi, mẫu mã khá đa dạng, có nhiều chủng loại khác nhau.

Việc để thi công và lắp đặt một mái nhà thì luôn cần hai yếu tố khá quan trọng đó là việc lựa chọn tấm lợp và lựa chọn những chất liệu để làm khung xương phù hợp với diện tích cũng như các kêt cấu cảu mái nhà.

lam-mai-ton5

Làm mái tôn, lắp đặt mái tôn

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều laoij mái tôn khác nhau như: tôn Tonmat, Olympic, Hoa Sen, nhưng các thành phần thường khách nhau về kích thước nhưng hầu như có kích thước độ dày tương tự nhau từ 0.34mm – 0.50mm.

Hiện nay có rất nhiều kiểu mẫu mã từng loại mái tôn khác nhau như: mái tôn theo kiểu truyền thống, mái tôn cách nhiệt, mái tôn giả ngói, mái tôn khồng cần vít,….

SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH xin được giới thiệu hình thức làm mái tôn có trên thị trường như:

–           Mái tôn truyền thống – mái tôn cách nhiệt – mái tôn chống nóng.

–           Mái tôn chống nóng – Mái tôn giả ngói – mái tôn vòm

–           Mái tôn lạnh – mái tôn inox – mái tôn Olympic

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ tới: 0986.986.335 – 0986.986.235 để được tư vấn tốt nhất về sự lựa chọn mái tôn cho riêng mình, cũng như các kết cấu về hạng mục lắp đặt mái tôn.

lam-mai-ton8

Khung thép để làm mái tôn

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:

–           Chuyên nhận tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng mái tôn, mái tôn chống nóng – chống dột – chống thấm nhà, nhôm kính, vách ngăn bằng nhôm kính, kính thủy lực, trần nhựa – trần thạch cao, cửa nhựa,…..

–           Chuyên nhận thi công mái tôn, cửa sắt, cổng sắt nhà xưởng, lòng sắt cươi nới nhà cửa.

–           Nhận thi công kết cấu nhà khung thép và mái tôn nhà dân dụng chuyên nghiệp. Có đội ngũ nhân viên tạo nên từ những sự kết hợp giữa thợ đội thợ dày dặn kinh nghiệm và các kỹ sư xây dựng năng lực có chuyên môn cao, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh hợp lý, thời gian thi công nhanh nhất và chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *