Thợ làm mái tôn tại Hà nội

SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH là đơn vị có đội thợ chuyên nghiệp, chuyên trong lĩnh vực làm mái tôn có tay nghề cao, đội kỹ thuật hiện đại, thêm vào đó là đội có trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ thi công làm mái tôn chuyên nghiệp có chất lượng cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm mái tôn của Quý khách hàng với bất kỳ công trình và quy mô lớn hay nhỏ nào tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có một chiến lược phát triển được hoạch định rõ ràng,chuyên nghiệp, cùng với sự đồng lòng có quyết tâm cao của đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhanh nhẹn và nhiệt tình, thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ nhằm vương lên, chinh phục những chặng đường khó khăn nhất ở phía trước thông qua các dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với phương châm đem đến cho Quý khách hàng những công trình luôn bền đẹp cùng với thời gian.

lam-mai-ton5

Chuẩn bị lắp đặt, làm mái tôn

Với những năm gần đây dịch vụ làm mái tôn đang trở thành một trong những xu thế tất yếu, ngoài hình thức làm mái che, ngày nay họ còn sử dụng làm chống nóng, chống ồn,.. cho ngôi nhà của mình, với hình thức sử dụng mái tôn luôn giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên sang trọng hơn rất nhiều. Ngoài những mẫu tâm lợp theo kiểu truyền thống thì ngày nay các nhà cung cấp vật liệu xây dựng luôn cải tiến các mẫu mã khác nhau nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay.

Khi đến với đội thợ làm mái tôn chuyên nghiệp của chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ, chế độ bảo hành hay chất lượng công trình của chúng tôi.

Những hạng mục mà chúng tôi nhận thi công:

– Làm mái tôn theo kiểu truyền thống

– Nhận làm mái tôn cách nhiệt

– Làm mái tôn chống nóng, chống ồn

– Làm mái tôn giả ngói

– Làm mái tôn vòm

– Làm mái tôn lạnh

– Làm mái tôn inox

– Làm mái tôn Olympic

– Sửa chữa, lắp đặt mái tôn

– Sơn sửa nhà chuyên nghiệp.

– Thiết kế và thi công mái tôn.

lam-mai-ton2

Mái tôn được lắp đạt xong, thật đẹp

Các cam kết của chúng tôi:

– Phục vụ khách hàng 24/7 tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận

– Giá cả cạnh tranh nhất luôn đặt uy tín của công ty và lợi ích của khách hàng lên trên

– Tư vấn lựa chọn khung sườn hợp lý đảm bảo kết cấu chịu lực cũng như tránh gió bão

– Đội ngũ thợ chuyên nghiệp thi công sẽ đem đến các công tình an toàn không giột hắt nước mưa

– Thời gian thi công nhanh chóng và sử dụng những mái lợp tốt nhất cho mọi công trình

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay hôm nay: 0986.986.335 hoặc 0986.986.235 để được tư vấn trực tiếp. Với những cam kết của chúng tôi ở trên, thì bạn hoàn toàn yên tâm về công trình mình luôn được đảm bảo và có độ an toàn tốt nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những dịch vụ lắp đặt, sửa nhà, sơn nhà, … tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *