dich-vu-sua-dien-nuoc-tai-nhaTại Hà nội bạn muốn tìm đến 1 trung tâm sửa điện nước uy tín và chất lượng quả là không dễ chút nào? Chúng tôi tự hào là trung tâm sửa điện nước nhanh đáng tin cậy trong suốt nhiều năm qua với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, lắp đặt điện nước, sửa điện lạnh, sửa điều hòa… uy tín và chất lượng tại Hà nội.

 

Tại Hà nội bạn muốn tìm đến 1 trung tâm sửa điện nước uy tín và chất lượng quả là không dễ chút nào? Chúng tôi tự hào là trung tâm sửa điện nước nhanh đáng tin cậy trong suốt nhiều năm qua với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, lắp đặt điện nước, sửa điện lạnh, sửa điều hòa… uy tín và chất lượng tại Hà nội.

 

Bạn muốn sửa điện nước tại Hà nội hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn. Số điện thoại: 0986.986.235 – 0986.986.335 (Mr Hùng).

 dich-vu-sua-dien-nuoc-tai-nha2

Chi nhánh tại Hà nội:

 

– Số 05, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

– Số 128, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

– Ngõ 69, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

– Số 70, Ngõ Kim Đồng, Giải Phóng, Hà Nội

sua-chua-dien-nuoc1

 

Dịch vụ của chúng tôi:

 

          Sửa điện nước

          Sửa điện

          Sửa nước

          Tư vấn, thiết kế và thi công điện nước

          Lắp đặt điện nước

          ….

 sua-dien-nuoc-tai-ha-noi

Chúng tôi không ngại xa, không ngại bẩn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với phương châm uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

 

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng luôn được hưởng nhiều ưu đãi như bào trì, bảo dưỡng định kì, thay, lắp, sửa chữa khi có sự cố.

 

Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa điện nước, sửa chữa điện lạnh trên địa bàn Hà nội.

 

Phục vụ 24/24 nhanh chóng, an toàn, chất lượng.

 

Gia đình bạn đang có vấn đề về đường nước, đường điện bạn cần tư vấn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn.

Thông tin liên hệ: 0986.986.235 – 0986.986.335 (Mr Hùng).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *