Thi công sửa chữa điện nước tại nhà, tay nghề cao Anh Hùng: 0986.986.335 – 0986.986.235

 

SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, lắp đặt các công trình điện nước cho văn phòng, dân dụng, nhà chung cư, nhà xưởng, nhà biệt thự, nhận lắp đặt và sửa chữa máy bơm nước.

sua-dien-nuoc-tai-nha1

Sửa chữa hệ thống điện 03 pha (tủ ATS, tủ phân phối và tủ bù )của nhà cao tầng, Khắc phục sửa chữa những sự cố do chập điện và các thiết bị đồng hồ ổ cắm đèn ánh sáng attomat

Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống …

Sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt, máy bơm nước. Cung cấp thiết bị vật tư điện nước chính hãng giá gốc.

Sửa chữa máy bơm nước, bục đường ống ngầm không rõ nguyên nhân, rò rỉ nước, tắc nước, mất nước, gãy vòi hỏng van, si phong, vòi xen…

Thông tắc vệ sinh, bệ sí, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước.

Sửa chữa điện lạnh:

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, Máy giặt, bình nóng lạnh…

Sửa chữa điều hòa: Gặp các sự cố như không chạy, mất nguồn, tiếng kêu khi chạy, có mùi lạ, tín hiệu của điều khiển, không tắt được, đèn báo lỗi mạch… Điều hòa chạy không nóng, chạy kém nóng, lúc nóng lúc không nóng, quá nóng, không ngắt.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lanh.

sua-chua-tu-lanh-tai-nha

Kiểm tra bệnh miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.

Khách hàng gọi sửa chữa  điện nước được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Anh Hùng: 0986.986.335 – 0986.986.235

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *