Điện và nước là 2 thứ không thể thiếu được trong mỗi gia đình, các thiết bị điện nước sau một thời gian dài sử dụng bị hỏng hóc, dễ dò nước, vỡ ống nước, hay gặp sự cố dễ gây ra cháy nổ, hay hỏng đường điện thậm trí có thể làm hỏng toàn bộ hệ thống điện. Khi gặp sự cố về điện – nước bạn thường bối dối chưa biết cách khắc phục, xử lý ra sao? Bạn đang muốn tìm thợ sửa điện nước tại Hà nội để khắc phục sự cố trên hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn. Số điện thoại: 0986.986.235 – 0986.986.335 (Anh Hùng).

sua-dien-nuoc-tai-nha-ha-noi

Chúng tôi chuyên sửa chữa điện nước, sửa máy bơm, bình nóng lạnh, sửa đường điện, sửa chập điện… chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề giỏi và nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sua dien nuoc của chúng tôi:

Sửa chữa đường điện, đường nước,

Tư vấn sửa điện nước miễn phí

sua-may-bom-nuoc-tai-nha-ha-noi

Sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện dân dụng: Quạt trần, bình nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh, máy bơm…

Lắp đặt đường nước, hệ thống nước, sửa chữa và bảo dưỡng đường nước, hệ thống đường nước…

         Xử lý sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân……Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.

         Xử lý sự cố về nước:Vỡ đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

Chế độ bảo hành:

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có chế độ bảo hàng, bảo trì miễn phí

Khi sửa chữa các thiết bị về điện nước điều được dán ten hoặc ghi phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa trong vòng 3 tháng.

Gia đình bạn đang gặp sự cố về đường điện, đường nước mà chưa biết cách giải quyết ra sao. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn: 0986.986.235 – 0986.986.335.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *