sua-chua-may-bom-nuoc-nhoTrong mỗi gia đình, việc sử dụng chiếc máy bơm nước là một trong những thiết bị hết sức cần thiết. Chúng có tác dụng quan trọng trong việc cấp nước, đẩy nước sinh hoạt hàng ngày, nhưng trong suốt quá trình sử dụng lâu ngày nó sẽ bị hư hỏng bất thường. Bên cạnh đó thường nó có tiếng kêu to là khá phổ biến.

Hiện tượng máy bơm nước kêu to là máy ở trong tình trạng sử dụng đã lâu ngày, để ở nơi ẩm thấp có nhiệt độ cao.
Cấu tạo của máy bơm nước thường có 2 vòng bi ở 2 bên đầu trục. Khi sử dụng lâu ngày, đã trải qua nhiều tác động của môi trường đặc biệt là ở nơi ẩm ướt tại các thân máy, đặc biệt là ở những viên bi nó bị oxi hóa ở trên các bề mặt khiến tạo ra những lớp han gỉ. Khi hoạt động thì máy có tiếng kê to hơn, nhiều khi khởi động máy có kêu mà không chạy đó là hiện tượng đầu tiên bị kẹt bi.

sua-chua-may-bom-nuoc-keu-to

Phương pháp để khắc phục duy nhất là bạn nên thay hai vòng bi đó, thường thì  bi bên buồng nước bị hỏng đầu tiên nhưng chúng ta nên thay mơi cả 2 cho đồng bộ . Nên thay vòng bi chính hãng một số thương hiệu tốt như RBI ..
Còn đối với những người sử dụng không thông thạo trong việc sửa chữa các vận dụng trong gia đình thì bạn nên gọi đến một trung tâm chuyên sửa chữa điện nước như chúng tôi để có được những vận dụng tốt nhất cho gia đình.
SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi có đội ngũ chuyên trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, sửa chữa các thiết bị chuyên dụng trong gia đình. Với tay nghề cao chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ cũng như những thiết bị tốt nhất cho gia đình và người sử dụng.

sua-may-bom-nuoc-co-tieng-keu

Ngoài lĩnh vực sửa chữa các thiết bị máy lọc nước chúng tôi còn chuyên về lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, tiêu biểu trong đó là các thiết bị: điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, quạt điện,….
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0986.986.335 – 0986.986.235 hôm nay để được sở hữu những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *