Mỗi khi mùa hè đến, thì chiếc điều hòa là một trong những thiết bị hết sức cần thiết cho mỗi gia đình và các công ty, cơ quan,… chúng có tác dụng trong việc làm giảm nhiệt độ, cái oi bức của mùa hè giúp cho con người có cảm giác dễ chịu hơn. Nhưng trong suốt một thời gian sử dụng lâu dài thì sẽ xuất hiện những hư hỏng bất thường mà ít ai ngờ đến. SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chúng tôi xin được đưa ra cho các bạn cách sửa chữa điều hòa với những căn bệnh mà bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục chúng không phải tốn kém thêm chi phí vào các dịch vụ và công ty sửa chữa điện lạnh.

 

sua-tu-lanh-may-lanh-dieu-hoa1

Sửa chữa điều điều hòa tại nhà

Điều hòa bị mất nguồn: nguyên nhân khiến cho điều hòa mất nguồn thì bạn không nên lo lắng mà hết sức bình tính để kiểm tra theo các hướng dẫn của công ty chúng tôi, hy vọng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất. Bạn nên kiểm tra atomat đã bật hay chưa, phí cắm điện của bạn đã chắc chắn chưa, nếu bạn đã đảm bảo được nguồn điện có thể chạy qua thì bạn tiếp tục kiểm tra đến các điểm siết nối của điện có bị đứt, chập cháy, dây dẫn điện có hiện tượng bị quá tải không? Nếu các hiện tượng vẫn bình thường thie bạn nên kiểm tra hệ thống điều kiển xem thật sự điều hòa có bị mất nguồn không bạn cần bật tắt điều khiển liên tục nếu trên màn hình hiển thị các chữ số, khi số có độ mờ thì bạn nên thay pin thử nếu không được thì bạn nên kiểm tra kỹ lại và nên gọi đến trung tâm dịch vụ sửa chữa điện lạnh có uy tin nhất.

sua-tu-lanh-may-lanh-dieu-hoa2

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà

Hiện tượng điều hòa báo lỗi: thường điều hòa báo lỗi có rất nhiều nguyên nhân xảy ra như sau: kiểm tra thật kỹ trước khi gọi thợ, bạn cần kiểm tra hệ thống đường dây có bị quá tải hay chập cháy không? Có bị chuột cắn hay đứt đường điện không? Điều khiển của bạn có để đúng với chế độ bạn cần dùng hay không?

Sửa điều hòa kém lạnh, mất lạnh: với hiện tượng này thì bạn cần kiểm tra thật kỹ bộ phận điều kiển điều hòa đã đặt đúng chế độ cần sử dụng chưa, kiểm tra gió thổi có độ gió sau không? Nếu các hiện tượng trên bạn không kiểm tra được thành công thì bạn nên gọi điện trực tiếp đến công ty sửa chữa điều hòa như chúng tôi để có đội thợ kỹ thuật viên đến tận nới xử lý tại chỗ theo nhu cầu của khách hàng. Trường hợp bạn quá xa trung tâm Hà Nội thì chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn qua điện thoại, với phương pháp này sẽ giúp bạn giảm được chi phí cho gia đình.

sua-dieu-hoa4

Trên đây là một số phương pháp xử lý tình trạng điều hòa gặp sự cố bất thường, nếu bạn vẫn còn băn khoăn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo số: 0986.986.235 – 0986.986.335 để được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *