SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH là đơn vị chuyên trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa điều hòa tại nhà có uy tín và là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác.

Chúng tôi luôn nhận lắp đặt, sửa chữa và thi công hệ thống điều hòa cho các hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy, văn phòng, nhà cao tầng, nhà chung cư, nhà biệt thự, nhà hàng, khách sạn thuộc khu vực Hà Nội với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

sua-tu-lanh-may-lanh-dieu-hoa1

Sửa chữa lắp đặt điều hòa

Dịch vụ lắp đặt điều hòa của chúng tôi:

Chúng tôi có đội thợ kỹ sư, thợ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, với tay nghề cao, luôn phục vụ Quý khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi rất vui lòng được mang lại những niềm vụi cho gia đình và các thành viên trong gia đình bạn.

SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH chuyên nhận các dịch vụ sửa chữa điều hòa và bảo dưỡng tất cả các loại máy điều hòa âm trần, máy điều hòa tung tâm, treo tường cho các hộ gia đình và cơ quan, tập thể. Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo dưỡng, lắp đặt và sửa chửa điện lạnh cho các đơn vị cơ quan theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tại trung tâm chúng tôi:

–           Nhận lắp đặt điều hòa

–           Bảo dưỡng điều hòa

–           Nạp gas điều hòa

–           Sửa chữa điều hòa

–           Nhận sửa chữa các thiết bị điện lạnh.

sua-tu-lanh-may-lanh-dieu-hoa2

Sửa chữa lắp đặt điều hòa

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa điều hòa của SỬA ĐIỆN NƯỚC NHANH, luôn cặp nhật với những công nghệ cao từ nước ngoài, nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo tay nghề với tâm huyết nhiệt tình và yêu nghề, được trải nghiệm qua nhiều công trình sửa chữa lắp đặt lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy bạn hoàn hoàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *