Hút bể phốt

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng báo động, nó không những là vấn đề đáng lo ngại nhất đôi với các nước phát triển mà nó còn là sự thách thức đối với những nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.

hut-be-phot-dan-dung

Những công nhân đang thông tắc bể phốt, hút bể phốt tại nhà dân

 

Đặc biệt tình trạng tắc cống đang là bấn đề cấp bách bấy lâu này thường bị ứ đọng bởi những rác thải, nước bẩn làm cho ô nhiễm mội trường sống luôn gây ra một số bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa, mắc phải những căn bệnh như lỵ, tiêu chảy, thương hàn,… Không những thế khi môi trường ô nhiễm còn gây ra hàng trăm căn bệnh khác nhau như: bệnh hen xuyễn, bệnh viêm phổi bị tắc nghẽn mãn tính,… Trong khi đó việc điều trị cho những căn bệnh này thì khá là tốn kém, có khi nó còn kéo dài trong suốt cuộc đời ảnh hưởng đến lao động và học tập. Chính vì vậy chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ thông tắc cốnghút bể phốt chuyên nghiệp cho Quý khách hàng có nhu cầu.

Hút bể phốt là một trong những công việc mới nhất, và nó cũng là một trong những công việc hết sức quan trọng đối với những người dân ở các thành phố lớn như thủ đô của chúng ta. Nhưng để tiến hành thi công đúng theo quy trình thì không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được đúng cách, đúng quy trình và kỹ thuật xử lý. Việc thi công đúng cách và đủ các yêu tiêu chauarn kỹ thuậ là hết sức quan trọng, có rất nhiều các nhà thiết kế bổ phốt khác nhau, chính vì vậy việc thi công cũng luôn đòi hỏi các nhà yêu cầu khác nhau.

hut-be-phot-bang-may

Máy móc dùng để hút bể phốt giúp giảm nhẹ công sức

 

Các dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt của chúng tôi:

–          Nhận thông tắc cống nghẹt, cống ngầm, cống thoát nước, đường ống nước mưa, đường nước sạch

–          Nhận thi công thông tắc cống và hệ thống nước thải bồn rửa bát, các loại chậu rửa.

–          Nhận thông tắc thoát sàn, nhà vệ sinh, bồn cầu – toilet, bể phốt, nhà tiểu nam nữa.

–          Chúng tôi nhận hút bồn cầu tai Hà Nội tốt nhất, nhanh gọn, và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

–          Nhận hút bể ga, hố ga, cống ngầm, cống nghẹ, rãnh thoát nước, hút bùn, các loại chất thải bị tắc nghẽn.

Các Quy trình hút bể phốt của chúng tôi:

Bể phốt được thiết kế từ những cống bi: với những loại bể phốt này thường có độ dày đường kính là 700mm và cao 1m đó là ngăn chính và có độ cao khoảng 0.5m là của những loại ngăn tràn. Chính vì thiết kế như vậy nên việc hút bể phốt sẽ được thi công khá nhanh và sử dụng loại xe chuyên dụng 1 mét khối có thể làm sạch được khoảng 95% các loại cặn bã có trong bể. Còn các công nhân thi công tiến hành đục lỗ để luồn ống hút xuống dưới bể, tiến hành hút bể phốt và cuối cùng là hoàn thành trả lại mặt bằng nguyên vẹn cho khách.

Bể phốt tại những hộ dân được thiết kế làm 3 ngăn: đối với những kiểu thiết kế này và các vị trí đỗ xe sẽ sử dụng xe hút bể phốt có mét khổi khá phù hợp, công nhân tiến hành đục bể phốt tại các ngăn chính và tiến hành thi công. Với những loại bể phốt như thế này thì tùy theo thể tích sẽ tiến hành hút bể phốt theo định kỳ khoảng 3-5 năm/lần.

thong-tac-cong-hut-be-phot-tai-nha

Thông tắc, hút bể phốt tại khu dân cư

Bể phốt tại các khu tập thể: kiểu bể phốt này thường được thiết kế từ khá lâu với 2 ngăn và nó thường có cửa thông ở đây, vì vậy việc thi công thường rất khó khăn vì bổ phốt tại đây chữa khá nhiều rác thải vì thiết kế đường ống thoát nước đi chúng với bể phốt. Chính vì vậy cần có xe hút khỏe và có thể tích lớn, vị trí các bể phốt thường tại những vị trí các phòng cạnh cầu thang,…

Bể phốt tại các khu chung cư cao tầng: tại đây các loại bể phốt thường được thiết kế ở các sân bên cạnh của tòa nhà, do tập trung một lượng lớn dân cưa nên bể phót tại các khu nhà này thường khá lớn khoảng 200m và có các lắp chỡ chẵn tại các bể. Nhưng việc thi công tại đây cũng gặp khá nhiều khó khăn do bể phốt được sử dụng quá nhiều mảng bám trên các bề mặt quá dày thi công luôn yêu cầu phải có máy đánh và nước để hòa tan và sử dụng cùng lúc nhiều loại xe hút bể phốt chuyên dụng,…

hut-be-phot-tai-ha-noi

Hút bể phốt tại Hà Nội

 

Bể phốt tại các tòa nhà cao tầng: bởi các vị trí tòa nhà cao tầng thường nằm ở các bề mặt phố nên thường không có diện tích để xây bể phốt ở ngoài nên bể phốt thường nằm ở dưới tầng hầm, vì vậy khi tiến hành thi công thì xe hút bể phốt phải đậu ở trên và nối ống xuống dưới, do độ âm quá nhiều so với vị trí đỗ xe, nên thi công xe phải khỏe mới có thể thi công được.

Bể phốt tại các nhà máy khu công nghiệp: bể phốt tại nơi đây thường được chia làm hai khu vực khác nhau: khu văn phòng với thể tích nhỏ và khu công nhân với thể tích lớn. Bởi nhu cầu vệ sinh môi trường tại các khu công nghiệp nên vị trí thi công ở đây thường được tiến hành theo các định kỳ khác nhau.

Trên đây là các dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc có vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến số 0986.986.335 – 0986.986.235 sẽ được hỗ trợ giải đáp trực tiếp. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng với chất lượng công trình đảm bảo hàng đầu với giá thành rẻ nhất trên thị trường ngày nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *