Sửa điện nước – Hiện tượng:

Khi gặp sự cố đang bị tắc hệ thống nước thãi từ bồn rửa bát đía. Ở trong đó các chất thãi dầu mỡ bám vào thành ống thành tảng như đá vôi ý không thể nào thông được

Tôi đã dùng bột thông cống nhưng chịu không được. Bác nào có cách nào hay hỗ trợ giúp tôi?

Cách khắc phục:

Nếu ống nước thải nhà bạn có chảy qua một hố ga giống nhà mình thì bạn thử làm như sau:

Lấy một ống nước nối với một vòi nước hoặc máy bơm càng toot, một đầu kia của ống thì cắm sâu vào trong ống nước thải từ phía hố ga. Sau đó dùng một miếng giẻ bịt chặt để nước không thoát ra được. Mở vòi nước để cho nước chảy ngược trở lại phía bồn rửa. Nếu lúc đầu ống bị tắc quá thì bạn dùng dây thép uốn cong để thông.

thong-tac-cong-tai-ha-noi

Thông tác cống, thông tắc nước tại Hà Nội

Ngoài ra lúc nước chảy yếu (dấu hiệu của cống sắp bị tắc bạn có thể buộc một túm len nhỏ và một ít dây thép cuộn tròn lại rồi thả vào cống cho nó chảy qua bên kia. Rồi buộc một ít dây thép loại nhỏ vào dây len này (nhớ gập đôi, gập 3 dây len lại cho chắc chắn) rồi vừa mở vòi nước vừa kéo qua kéo lại sợi len cho túm dây thép làm nhiệm vụ của cái bàn chải sắt cọ rửa những mảng két ở trong ống nước.

– Khi gặp sự cố phức tạp quý khách không xử lý được kịp thời hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được xử lý công việc sua chua dien nuoc nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *